Dich vu van phong ao Khải Hoàn Building được thiết kế ăn nhập cho việc cho thuê văn phòng, với vị trí đắc địa nằm gần trọng điểm thương nghiệp, tài chính, và cũng là cửa ngõ vào tỉnh thành Hồ Chí Minh.

Cao ốc văn phòng cho thuê Khải Hoàn Building hứa hẹn sẽ là trụ sở làm việc lý tưởng cho các đơn vị tăm tiếng, là bước khởi đầu tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp, và là nền tảng vững chắc cho mọi nhà đầu tư.

Tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng Khải Hoàn Building được trang bị đầy đủ các thiết bị đương đại cũng như thiết kế hiệp nhất của chức năng một tòa nhà văn phòng đương đại. Được thiết kế với không gian thoáng mát, với đầy đủ các tiện ích như internet tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy tự động, camera quan sát, máy phát điện phòng ngừa, thang máy tốc độ cao, Quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24…

Tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng VT Building được thiết kế thích hợp cho việc cho thuê văn phòng, với vị trí đắc địa nằm gần trọng điểm thương mại, tài chính, và cũng là cửa ngõ vào thành phố Hồ Chí Minh; cao ốc văn phòng cho thuê VT Building hẹn sẽ là trụ sở làm việc lý tưởng cho các đơn vị tăm tiếng, là bước khởi đầu tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp, và là nền tảng vững chắc cho mọi nhà đầu tư.

Với tầm nhìn thoáng đãng, không khí trong lành,cao ốc văn phòng cho thuê VT Building sẽ mang lại nguồn cảm hứng, niềm ham và thỏa sức sáng tạo trong công việc cũng như trong toàn bộ các lĩnh vực khác.

Tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng VT Building được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cũng như thiết kế hợp nhất của chức năng một tòa nhà văn phòng hiện đại. Được thiết kế với không gian thoáng mát, với đầy đủ các tiện ích như internet tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy tự động, camera quan sát, máy phát điện phòng ngừa, thang máy tốc độ cao, Quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24…

Dịch vụ văn phòng ảo Liên Việt Building tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, tỉnh thành Hồ Chí Minh, là một trong những tuyến đường phát triển quan trọng của thành phố. Liên Việt Building nằm trong quần thể văn cung quế chuẩn, trong vòng bán kính 1km có nhiều tòa nhà văn phòng cao tầng như: Saigon Tower, Vincom center, Centec Tower, Lim Tower, Lancaster Building, Liên Việt Building, ..
Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê Liên Việt Building có vị trí chiến lược trong khu vực với cơ sở hạ tầng đồng bộ, đương đại, các hệ thống nhà băng tại tòa nhà và xung quanh Vietcombank, viettin Bank, Techcom bank, HSBC, ANZ Bank… Liên Việt Building là một trong những tòa nhà lý tưởng cho các công ty tại TP. HCM.

Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê Liên Việt Building được trang bị đầy đủ các thiết bị đương đại cũng như thiết kế hạp nhất của chức năng một tòa nhà văn phòng hiện đại. Được thiết kế với không gian thoáng mát, với đầy đủ các tiện ích như internet tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy tự động, camera quan sát, máy phát điện phòng ngừa, thang máy tốc độ cao, Quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24… http://www.replus.vn/