Close

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  122

  Những lỗi có thể xảy ra trên máy iPhone 7 mà khách hàng không biết?

  Mua iPhone 7 mới nhưng nhiều người chẳng thể kích hoạt vì siêu phẩm kết liên với một trương mục iCloud khác.  Gần đây, càng ngày càng nhiều người sử dụng iPhone dính phải lỗi Activation Lock khi thiết bị của họ kết liên với năm account Apple ID lạ, theo thông tin từ Twitter hay MacRumors.

  “Vừa mới nhận chiếc iPhone 7 Plus hoàn toàn mới. Nhìn thật bóng bẩy, màn hiển thị hoàn hảo. Chỉ có vấn đề là có vẻ như ai đó đã cầm nắm nó bởi chiếc iPhone yêu cầu account ******@icloud.com để kích hoạt. Apple đưa ra sẽ đổi siêu phẩm mới. Đang đợi để nhận chiếc iPhone mới khác”, người dùng có tên Balders chia sẻ trên MacRumors.

  cùng việc máy nhu cầu nhập ba account Apple ID họ chưa từng biết, người tiêu dùng chẳng thể đăng nhập và cài đặt iPhone. Lỗi này ra mắt trên khá nhiều chiếc iPhone 7, 7 Plus ngay cả khi người dùng mới bật smartphone lên trong lần trước tiên.

  Không những vậy, người dùng iPhone 6S và 6S Plus cũng đang than vãn về tình trạng tương tự sau khi khôi phục xây dựng gốc của điện thoại, mặc dầu lượng người gặp phải ít hơn.

  “Tôi mua chiếc iPhone 6S trực tiếp từ Apple Store vào tháng 9/2015. Đây là bản mở mạng. Tôi mới mua năm chiếc iPhone 7 Plus hoặc sau khi kích hoạt nó, chiếc 6S thốt nhiên báo đã bị ‘Activation Lock’. Nó cũng kết liên cùng tài khoản iCloud của ai đó (không phải trương mục tôi đã kích hoạt hay cầm trong hai hai qua”.

  Tham khảo lý do phải thay cảm ứng iPhone 7

  Chủ đề thảo luận này nhận được hàng loạt phản hồi trên MacRumors, đưa ra họ gặp tình trạng tương đương.

  Trên thực tại, lỗi này đã ra mắt từ tháng 9 nhưng mới nở rộ trong ít ngày qua.

  Nhiều người dùng đưa ra, Apple có thể xóa tình trạng Activation Lock nếu người mua cho biết những chứng cứ cấp thiết.

  Họ có thể đến thị trường bán buôn của Apple để khắc phục hay gọi tạo đội ngũ có thêm của Apple. một số trường hợp khác, màn hiển thị Activation Lock xuất hiện nhiều hơn năm lần. Khi đó, Apple sẽ đổi mới máy tạo khách.

  Hiện chưa rõ lý do gì dẫn đến lỗi Activation Lock. Apple chưa cho biết phản hồi chính thức cho vụ việc.

  iPhone 7 phát nổ

  hai người tiêu dùng Reddit đăng ảnh chiếc iPhone 7 của chính mình bị phát nổ trong quá trình giao hàng.

  Sau biến cố lỗi dung lượng pin khiến máy phát nổ của Galaxy Note 7, nhiều người nghĩ rằng Apple sẽ là kẻ được lợi khi "bất chiến tự nhiên thành" trước Samsung. bên cạnh đó, Apple có thể sẽ giật thột khi chứng kiến trường hợp iPhone 7đầu tiên phát nổ trên thế giới.

  Theo BGR, hai tài khoản có nickname "kroopthesnoop" đã đăng lên Reddit bức ảnh tạo xuất hiện chiếc iPhone 7 cháy sém, không còn vẹn nguyên, đặt cạnh hộp đựng. Người này tạo rằng chiếc iPhone 7 có khả năng đã nổ trong quá trình vận chuyển đến nhà ông.  Câu chuyện này chưa được xác minh hoặc hiện chưa có cuộc điều tra nào sản xuất rõ lý do iPhone 7 phát nổ. Căn cứ vào hình ảnh, nhiều người suy đoán rằng có khả năng sảm phẩm này đã bị ảnh hưởng ba lực nào đó từ bên ngoài, khiến phần thân máy bị cong hoặc phát nổ.

  Apple vẫn chưa có bình luận nào về vụ việc này. Trong năm ngoái, nhiều vụ iPhone phát nổ được ghi nhận trên toàn cầu, nhưng nguyên nhân được xác định do người sử dụng sử dụng sạc kém chất lượng cao không phải do Apple cung ứng.

  iPhone 7 biến các mẫu iPhone cũ thành con rùa chậm chạp

  thực hành một vài trải nghiệm về hiệu năng, người ta mới xuất hiện được sự phát triển mạnh như vũ bão sau gần 10 một iPhone ra mắt. iPhone 7 quá nổi trội đối với các thế hệ trước.

  khách hàng sắp chứng kiến sinh nhật lần thứ 10 của iPhone, đồng nghĩa đã có tương đối nhiều biến đổi xảy ra qua từng thế hệ iPhone. Khi iPhone 7 xuất hiện, nó ngay tức thì được đem so cùng những siêu phẩm hàng đầu bây giờ như Galaxy Note 7, Galaxy S7 edge, chiếc lg G5 hay HTC 10.

  Kênh YouTube EverythingApplePro có hai màn so độc đáo hơn: đem đều 15 mẫu iPhone từng xuất hiện đọ dáng với nhau với hàng loạt bài thử nghiệm, chủ yếu để tạo xuất hiện phần cứng di động đã biến đổi ra sao qua các năm.

  so sánh tốc độ 15 mẫu iPhone iPhone 7, 7 Plus có thời cơ đọ sức cùng những iPhone được xem là ông tổ của mình như iPhone 2G, 3G.  Màn so sánh này cũng chỉ ra, thỉnh thoảng việc nâng cấp lên sản phẩm phần mềm mới nhất không phải quan điểm hay so với người sử dụng các mẫu iPhone thế hệ cũ.

  Bải thử nghiệm khởi động siêu phẩm và so sánh khả năng chụp hình thiếu sáng tạo thấy iPhone 7 thực thụ biến các mẫu iPhone thế hệ cũ thành những con rùa chậm chạp

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2018
  Bài viết
  768
  Bạn nên để ý đến tổng thể không gian nhà mình cần những điều gì là tất yếu trong nội thất

  Cũng nên chú ý đôi chút đến tổng thể nội thất trong gia đình, bạn có thể tham khảo tại: https://gotrangtri.vn/

Các Chủ đề tương tự

 1. 4 tính năng ẩn trên iphone mà không phải người dùng nào cũng biết
  Bởi thuanphatmobile trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-26-2017, 02:33 PM
 2. Hóa ra đây là vị trí đặt cảm biến vân tay trên iPhone 8
  Bởi doanhson91 trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-20-2017, 11:24 AM
 3. Những tính năng hữu ích ít ai biết trên iphone
  Bởi thuanphatmobile trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-05-2017, 04:24 PM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-27-2017, 03:03 PM
 5. Cảm biến mống mắt sẽ được tích hợp trên iPhone 8
  Bởi hajnguyen666 trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-16-2017, 10:04 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •