Dịch vụ thay mặt kính iPhone 4S giá rẻ, chính hãng ở đâu tại HÀ NỘI hiện nay đang là nhu cầu của khá nhiều người dùng. Với sự cố hỏng hóc mặt kính điện thoại iPhone 4S khiến cho việc trải nghiệm thiết bị gặp khó khăn, gây khó chịu cho người sử dụng. Nhu cầu thay mặt kính iPhone 4S giá rẻ tăng cao kéo theo rất nhiều trung tâm nhỏ lẻ mọc lên cung cấp dịch vụ tu bổ thay màn hình với tổn phí và chất lượng khác nhau, khiến cho người dùng rất lo âu không biết nên thay màn hình iPhone ở đâu giá rẻ với chất lượng tốt nhất.Thay mặt kính iPhone 4S


Địa chỉ thay mặt kính iPhone 4S chính hãng giá rẻ tại Hà Nội
trung tâm tôn tạo thay màn hình điện thoại – máy tính bảng MAXMOBILE là một trong những địa chỉ có thương hiệu lâu năm cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 4S chính hãng, giá rẻ tại HÀ NỘI. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc đương đại, đặc biệt là máy ép kính trong chân không, một công nghệ ép kính cho chất lượng tốt nhất, đương đại nhất trên thế giới. Nhờ đó mặt kính iPhone 4S sau khi ép tại trọng điểm luôn sáng bóng, dùng mượt mà, không tỳ vết như chưa từng xảy ra hỏng hóc.
Quy trình thay mặt kính iPhone 4S
Bước 1: Nhân viên coi ngó khách hàng nhận máy từ khách hàng và viên chức sẽ tham mưu về dịch vụ sửa sang thay mặt kính của trung tâmBước 2: Nhân viên kỹ thuật tiến hành thẩm tra mọi chức năng của máy và xác định lỗi hư hỏng từ đó đưa ra cách khắc phục tốt nhất cho từng trường hợp. Nếu cần thiết sẽ thay mặt kính iPhone 4S mới cho khách hàng.Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với cách khắc phục của trung tâm thì sẽ được kí tên lên các linh kiện còn lại của máy và được kiểm tra linh kiện mới thay thế.Bước 4: Kỹ thuật viên bắt đầu tu sửa thay mặt kính điện thoại iPhone 4S nhanh chóng bằng máy móc hiện đại. Để đảm bảo tính sáng tỏ, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình làm việc của viên chức.Bước 5: hoàn thành quá trình thay mặt kính mới. Khách hàng cùng với viên chức rà lại mọi chức năng của máy đến khi nào khách hàng ưng ý mới thôi.Bước 6: viên chức viết giấy bảo hành, dán tem và bàn giao máy cho quý khách hàng.
Chương trình khuyến mãi khi thay mặt kính iPhone 4S tại Maxmobile
  • rà soát máy MIỄN PHÍ 100%.
  • GIẢM NGAY 50k hoặc tặng miếng dán cường lực cho lần sửa tiếp theo.
  • Tặng COMBO vệ sinh máy kèm theo.
  • Cam kết khi thay mặt kính iPhone 4S giá rẻ tại trung tâm.
  • Linh kiện mặt kính iPhone 4S chính hãng mới 100%, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.
  • Thời gian bảo hành dài từ 3 đến 12 tháng. Đặc biệt 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu nảy lỗi từ nhà sinh sản.
  • tổn phí thay mặt kính iPhone 4S tốt nhất thị trường. Luôn có nhiều chương trình ưu đãi và có giá khuyến mãi cho khách hàng thân thiết.
  • Xử lý tu chỉnh thay mặt kính mau chóng chỉ từ 30 đến 45 phút . Khách hàng đợi lấy máy ngay, không phải đợi lâu hay để máy qua đêm tại trung tâm.
  • Nhân viên tương trợ khách hàng nồng nhiệt. Các kỹ thuật viên có tay nghề cao bảo đảm không nảy lỗi trong quá trình tu sửa.
  • trọng tâm luôn cập nhật những phương pháp, công nghệ tôn tạo thay mặt kính điện thoại tiền tiến, hệ thống máy móc hiện đại trên thế giới.