Viettel đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng
trả trước như cho mượn modem wifi 4 cổng, miễn phí 100% chi phí lắp đặt,….

Lắp đặt mạng internet Viettel có gì đặc biệt ?

Với công nghệ truyền mạng internet hiện đại nhất trên thế giới GPON, mạng internet Viettel mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị cho khi truy cập internet. Đầu tiên đó là việc truy cập internet nhanh chóng hơn gấp 200 lần so với cáp đồng tốc độ down/up nhanh như nhau, phục vụ nhu cầu giải trí, học tập và công việc được trôi chảy

Hiện nay, chỉ với giá gói 185.000đ/tháng khách hàng đã có thể lắp mạng cáp quang Viettel khi sử dụng gói cước mạng cáp quang dành cho gia đình. Ngoài ra, còn có thêm các gói khuyến mãi phù hợp với quán game, công ty doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Viettel cung cấp các gói cước internet Viettel giá rẻ cho khách hàng đăng ký lắp đặt trong năm 2018. Giá cước mạng internet Viettel giảm từ 26% đến 40% giá cước so với giá niêm yết cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như:

Viettel tặng modem wifi 4 cổng
Miễn phí 100% phí lắp đặt mạng internet Viettel khi khách hàng trả trước từ 3 tháng cước phí trở lên, tặng từ 1-3 tháng sử dụng internet miễn phí khi đăng ký trả trước từ 6 tháng trở lên.
Tại sao lại có mức giá ưu đãi lớn này ?

Mạng Viettel năng cấp công nghệ đường truyền internet hiện đại nhất trên thế giới GPON giúp tiết kiệm được chi phí về vật tư, cáp, chi phí nguồn điện, không gian hộp cáp, thời gian bảo trì, nhân lực bảo dưỡng tuyến cáp.

Nhờ đó, việc lắp đặt mạng internet Viettel không những giúp cho việc sử dụng internet nhanh chóng mà còn tiết kiệm chi phí lắp đặt, chi phí sử dụng gói cước.

Ngoài ra, gói combo internet và truyền hình Viettel là sự kết hợp hoàn hảo, tổng hòa ưu điểm vượt trội của cả 2 dịch vụ trên một đường dây cáp Viettel. Gói combo này đáp ứng nhu cầu xem truyền hình thông minh thế hệ mới. Khi khách hàng có nhu cầu lắp combo internet và truyền hình Viettel sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất.

Dịch vụ đăng ký mạng wifi Viettel hiện đại cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Liên hệ tới số hotline 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí về khuyến mãi cũng như để được nhận những ưu đãi lớn nhất.