Đảo Cát Bà cuốn hút khách du lịch do làn nước biển trong xanh, mát dịu với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nửa huyền bí nửa chào mời loài người tới nơi đây khám phá và tham quan, ko hổ danh chính là hòn ngọc của Vịnh Bắc Bộ. Để giúp các bạn có thể có một cái nhìn toàn cảnh và sắp xếp cho hành trình thật tốt đẹp, hãy cùng Vntrip vn tham quan bí quyết kiến thức du lịch Cát Bà đầy đủ nhất nhé!
Xem tiếp: Du lich Do Son Hai Phong
Nên đến Cát Bà vào thời gian nào?
Nơi này khí hậu dịu mát, trong lành quanh năm nên khách du lịch có thể tới du lịch đảo Cát Bà Hải Phòng bất kỳ mùa nào, thời điểm nào trong năm. Thế nhưng, mùa hè vẫn luôn luôn là mùa thiên đàng cho Cát Bà bởi vì du khách có thể thoải mái vẫy vùng trong làn sóng thoáng đãng và cảm nhận 1 thiên nhiên xanh ngát, mát mẻ xua đi sự nóng nắng.
Các địa diểm tham quan tại đảo Cát Bà không thể bỏ qua
1. Đảo Khỉ Cát Bà
Sở dĩ đảo Khỉ có cái tên như vậy bởi vì tại đây có đàn khỉ vui nhộn và vô cùng phù hợp cho các đoàn khách có các em nhỏ. Ở Cát Bà cũng có bãi tắm Cát Dứa là bãi biển vệ tinh đẹp nhất, nước biển rất trong khiến các bạn phải trầm trồ và hứng thú vô cùng. Trước bãi tắm đó chính là những dải núi mấp mô làm nên quang cảnh bờ vịnh vô cùng đặc sắc.
2. VQG Cát Bà Hải Phòng
với hệ thống động vật, thực vật phong phú cũng như nguyên sơ, VQG Cát Bà được xác nhận đó là khu vực dự trữ sinh quyển TG chính là địa điểm tham quan không thể bỏ qua lúc tham quan đảo Cát Bà Hải Phòng.
3. Pháo đài Cát Bà
Chính là một khu vực di tích được quân đội Việt Nam dựng từ những năm 40 của thế kỷ 20, pháo đài thần công nằm trên độ cao 177 m, nay vẫn lưu trữ hai quả pháo lớn, từng khẩu sở hữu cân nặng đến mấy chục tấn.
Vào ngày cuối tuần các hộ gia đình, các tập thể, các trường đến nơi đây rất đông thế nên để đảm bảo có 1 kì nghỉ hoàn hảo ko gặp phải sự cố nào thì tốt hơn là bạn nên đặt trước phòng sớm để giảm thiểu tình trạng cháy phòng.
Bên trên là quyển bí kíp đủ đầy nhất mà Vntrip.vn có nhu cầu sẻ chia cho bạn, hy vọng bạn sẽ sở hữu một kì nghỉ thật vui vẻ ở đảo ngọc Cát Bà Hải Phòng.