Giới thiệu về sản phẩm đệm lò xo Tuấn Anh một sản phẩm chủ đạo của công ty TNHH thương mại Tuấn Anh cũng như quy trình sản xuất ra dòng sản phẩm này.

Công ty TNHH thương mại Tuấn Anh được thành lập từ hơn 20 về trước tại Hải Phòng Việt Nam, với sản phẩm chủ đạo là đệm lò xo Tuấn Anh. Sản phẩm đệm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất Việt Nam, các sản phầm đệm lò xo hiện đang nổi tiếng trên thị trường trong nước phần lớn đều là đối tác và nhập bộ khung đệm lò xo từ công ty.

Hơn 20 năm qua, đệm lò xo Tuấn Anh đã được công ty xuất ra thị trường trong và ngoài nước với số lượng lớn. Luôn cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt, phong phú về chủng loại, đa dạng về kiểu dáng và được người dân tín nhiệm tin dùng và bình trọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Ngoài đệm lò xo, Tuấn Anh cũng có dòng sản phẩm đệm bông ép được nhiều người yêu thích do giá đệm rẻ hơn nhiều so với các dòng đệm bông ép khác cùng chất lượng. Đặc biệt đệm bông ép Tuấn anh còn có lớp bông gòn chần trên bề mặt nên rất êm ái khi sử dụng.
Công ty đệm lò xo Tuấn Anh

- Quy trình sản xuất đệm lò xo :

Đệm lò xo Tuấn Anh được sản xuất trên tiêu chí vì người tiêu dùng, sản phẩm thép cuộn lò xo được công ty nhập ngoại 100% nên có chất lượng cao, độ đàn hồi tốt. Các cuộn thép được các người thợ với tay nghề cao trực tiếp sản xuất gia cố đan giáp để tạo lên bộ khung lò xo thô cơ bản.


Quy trình sản xuất đệm lò xo

Sau đó những bộ khung lò xo này được đưa vào lò tôi luyện ở nhiệt độ cao từ 260 đến 280 độ C, đảm bảo khi ra lò được những bộ khung lò xo tốt nhất. Sau khi ra lò sẽ được những kiểm định viên kiểm tra lại chặt chẽ rồi với chuyển qua khâu lắp ráp khụ kiện theo yêu cầu của khách hàng từng địa phương, từng lãnh thổ khác nhau.

Ở khâu lắp ráp bộ khung được may vải, viền khóa chắc chắn bằng những dàn máy công nghiệp hiện đại, sau đó sẽ được chuyển qua khâu lồng ghép tranh temp theo tững mẫu mã sản phẩm. Cuối cùng đệm lò xo Tuấn Anh được kiểm tra lại lần nữa để đảm bảo đạt tiêu chuẩn ISO sau đó mới được xuất ra thị trường trong và ngoài nước.
xem thêm:nệm liên á hà nội, đệm lò xo liên á