Một trang thương mại bên trên điện thoại cảm ứng giúp người tiêu thụ biết được mặt hàng nào đang được shopee tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá tại Coles, Woolworth, Aldi và nhiều siêu thị khác để so sánh & sắm sửa.

Việc mua sắm thực phẩm and bộ sản phẩm tạp hóa ở một vài shop không giống nhau có thể tiết kiện 50% cho các mái ấm gia đình một số trong những tiền lớn mỗi năm.
Rất đa số chúng ta tiêu thụ chọn cách mua giết, trái cây & rau củ tại những cửa hàng bé.
Theo các Chuyên Viên về tiêu xài and quản lý giá thành cách lấy với news.com.au, Trong khi nhiều người sắm sửa đã mua giết mổ, trái cây & rau từ các cửa hiệu nhỏ xíu, bọn họ hoàn toàn có thể phân chia thêm bằng cách chia ra sắm sửa các món bộ sản phẩm đc ưu đãi giảm giá tại các cửa hàng lớn.
Woolworths, Coles, Aldi & các cửa hàng khác rõ nét sẽ có nhu cầu người tiêu dùng mua toàn bộ các sản phẩm tại siêu thị của bọn họ, thế nhưng làm như thế sẽ không tiết kiện 50% người tiêu thụ được hơn $3000 một năm.
Người sáng lập trang thương mại với tên gọi Trolley Saver, giúp người nội trợ so sánh các mặt hàng đang Giảm ngay tại cửa hàng, ông Sam Lee cho biết người tiêu thục ó thể cao nhất hóa khoản tiết kiện 5% bằng cách mua sắm tại các siêu thị khác nhau. Ông Lee cho hay: “Phần lớn các mặt hàng ưu đãi giảm giá quan trọng trong mỗi tuần luôn khác nhau giữa các shop lớn”.
ứng dụng Trolley Saver kết liên danh sách mua sắm của người tiêu thụ với danh mục hàng giảm giá tại shop trong Quanh Vùng mà người ta sinh sống.
“Điều này có nghĩa là nếu người tiêu thụ chia bé việc mua sắm của bọn họ ở một trong những shop không giống nhau, họ có thể tận dụng các chương trình áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá quan trọng tại những nơi này.

“Người dùng app Trolley Saver có thể rất tiết kiện hơn 70 đô la khi bọn họ chia nhỏ danh sách sắm sửa, đặc biệt là các sản phẩm tốn kém.”
tỉ dụ nếu bạn có ý định mua giấy vệ sinh, dầu gội đầu and Coles đang có chương trình giảm ngay, hãy mua những mặt hàng này tại Coles, Ngoài ra mua rau củ và thức ăn có rẻ hơn tại Woolworth, bằng cách dùng app Trolley Saver để so sánh & đo lường và thống kê.
David Rankin, người sáng lập dịch vụ + Sort My Money, giúp người tiêu thụ hoạch dịch Chi phí cá thể cho biết có không ít nơi mua sắm tạp hóa không giống nhau “và anh thường lựa chọn nhiều nguồn khác nhau”.
Ông nói: “Ngày nay họ Chưa hẳn đến tận hai nơi để mua sắm các món sản phẩm mà mình có nhu cầu, chỉ việc ngồi ở nhà và mua sắm bên trên mạng”.
Ông Rankin bảo rằng việc mua sắm online đã đào thải cám dỗ mua những món hàng không thiết yếu như bánh kẹo, chocolate ưu đãi giảm giá. Ông cũng nhấn mạnh không phải bận tâm đến phí tổn tải vì ích lợi có được từ việc mua sắm online các món hàng khuyến mãi là không nhỏ.
Ông Rankin – nhấn mạnh trước khi người tiêu thụ đi sắm sửa, nến có một chiếc bảng trong nhà bếp khắc ghi danh sách các thứ đã gần hết, cần phải mua thêm.
“Khi đi chợ, hãy dựa vào danh sách + này, chỉ mua những thứ cần thiết, thay vì những thứ mà bạn mong muốn. Chúng ta cũng có thể đến hai hoặc ba shop không giống nhau để mua sắm nhưng cần phải kỷ luật với bạn dạng thân”.

Việc chia nhỏ các chọn lọc sắm sửa hoàn toàn có thể trở nên gian khổ khi cần có thêm thời kì hay tổn phí đi lại, tỉ dụ như phí xăng dầu.
Ông Lee nói: “Một số người tiêu dùng sắm suôn sẻ vì + có cửa hàng Coles and Woolworths ngay sát bên nhau, nếu không thì tôi khuyên bạn nên sắm sửa vào những ngày khác nhau trong tuần.
“Ví dụ, mua sắm tại Coles khi đang trên đường trở về nhà từ chỗ làm and ghé Woolworths khi đang trên đường đến phòng tập Thể Thao. Việc bóc tách nó ra theo cách này sẽ không mất thêm thời kì hoặc cần thêm phí tổn xăng dầu. “
+
Ông nói rằng một điểm bất lợi của việc chia ốm sắm sửa ở các cửa hàng không giống nhau là phải đến siêu thị tức thì khi biết mặt hàng đang áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá “nhưng tôi nghĩ điều ấy đáng đồng tiền bát gạo”.
Xem hướng dẫn tài shopee về Smartphone tại đây: https://toptich.com/huong-dan-tai-un...en-dien-thoai/

View more random threads: