Tại nhà máy bác đựng Glenfiddich nức tiếng và lâu đời, thời kì và kinh nghiệm là trái tim của mọi thời kỳ hoạt động. Sự kế thừa và tích lũy được truyền lại qua 5 thế hệ, bề dày kinh nghiệm làm whisky của những thợ thủ công luôn đảm bảo rượu Glenfiddich được trưởng thành 1 cách thức tinh tế nhất sở hữu các đặc tính chẳng thể nào lầm lẫn được của Glenfiddich.


Chất lượng của những hậu sự gỗ sồi này cũng hết đặc trưng, mỗi áo quan lại sở hữu xu thế hương vị riêng biệt được khiến tay chân bởi hàng ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại xưởng đóng thùng nhà Glenfiddich, đảm bảo cho dòng whisky được ủ có thể lớn mạnh độ phức hợp, hương vị lịch duyệt tròn đầy và kết hợp có hương vị của trái lê tươi và gỗ sồi tinh tế.

Bạn nên uống nguyên chất từng ngụm nhỏ, ly Tuplip là kiểu ly xuất sắc nhất thường được tuyển lựa để uống rượu Glenfiddich. Thưởng thức Single malt Whisky là bạn đang thưởng thức cái rượu tinh túy nhất không phải lụi tàn theo thời gian. Rượu Glenfiddich 15 năm, vẫn giữ nguyên các trị giá ban sơ của hãng có mặt trên thị trường năm 1887, và là cái single malt đạt phổ thông giải thưởng nhất trong thế giới whisky.

Cái Scotch whisky mạch nha đơn chứa thuần chất đặc trưng này được trưởng thành ít ra 15 năm trong các cỗ áo gỗ sồi được cung cấp và chuyên chở từ Mỹ và Tây Ban Nha. Giá rượu Glenfiddich 15 năm ko quá đắt so có những gì mà bạn có thể cảm nhận được qua từng giọt rượu siêu phẩm, bạn sở hữu thể tìm tìm chúng ở những cửa hàng miễn thuế tại trường bay hay những cửa hàng bán rượu sở hữu uy tín.

Tập đoàn William Grant & Sons đã luôn chuyên chú vào sản phẩm bao suy bì của nhãn hàng Glenfiddich. Năm 1957, doanh nghiệp đã giới thiệu một ngoại hình chai hình tam giác cực kỳ lập dị vào cùng thời khắc lần trước tiên sản phẩm rượu Glenfiddich được đặt vào trong hộp ống và hộp quà tặng làm bằng thiếc. Từ chậm tiến độ đơn vị nhận ra được tầm quan yếu của thương nghiệp miễn thuế và tận dụng lợi thế của những shop bán lẻ trên toàn toàn cầu.

Rượu Glenfiddich 15 năm không chỉ là chiếc single malt whisky với doanh thu bán chạy nhất toàn cầu, nó còn là cái whisky mang đến cho toàn cầu các điều thú vị và xuất sắc của mạch nha đơn cất. Hơn gần như, thành công của Glenfiddich đến trong khoảng thực tiễn, đây là loại single malt whisky dễ tiếp cận, dễ uống nhất, dễ tìm tìm nhất và bạn sở hữu thể thưởng thức tại bất cứ thời khắc nào trong ngày hay bất cứ đâu.