Với mong muốn diễn tả cho mình đến với toàn thể họ hàng, cũng như mừng sinh nhật bé vậy nên hiện nay hầu hết các bậc phụ huynh đều chú trọng tới việc thực hiện buổi tiệc thôi nôi cho bé. Nhưng để thực hiện thành công buổi tiệc này là một việc không hề đơn giản cần phải có kế hoạch chi tiết, rõ ràng. Để giúp bạn có thể làm tốt hơn điều này nên chúng tôi đã đưa ra một số thông tin gợi ý dưới đây.

tổ chức tết trung thu cho các bé

Khách mời gồm có các đối tượng nào?

Bạn cần chú ý đền số lượng khách mời bởi lẽ con bạn chỉ mới một tuổi rất hiếu động nghịch ngợm do đó quản lí sẽ rất khó bởi vì số lượng khách mời ít hoặc khá nhiều sẽ hỗ trợ bạn đơn giản hơn trong việc quản lí. Nếu là trẻ em thì bạn nên mời những vị khách nhí gần nhà, các bé thường xuyên đến chơi với con bạn để chúng có thể chơi đùa với nhau thoải mái hơn. Và một điều nữa bạn đừng quên là mời phụ huynh ở lại để cùng phụ hỗ trợ bạn hướng dẫn bé vui chơi thoải mái nha.

Gửi thiệp tới khách mời

Về vấn đề thiết kế thiệp mời bạn không nhất thiết phải nhờ các đơn vị in ấn không nhất thiết phải tiêu tốn quá nhiều chi phí cho việc đó. Nên bạn hãy nhớ thực hiện một bữa tiệc diễn ra thật suôn sẻ với không gian ấm cúng sẽ tốt hơn tất cả mọi thứ khác. Bạn có thể tự tay ghi các lời mời thân thiện tới bạn bè, cắt dán hình ảnh con lên thiệp... Nhớ ghi chú thời gian và địa điểm để các vị khách nhí cùng bố mẹ đến đúng giờ.

Xác định địa điểm thực hiện phù hợp

Bạn nên lựa chọn địa điểm sao cho hợp lí nhất có thể là nhà bạn bởi lẽ nơi đó sẽ tạo cảm giác ấm cúng vây quần bên người thân hỗ trợ những thành viên trong gia đình them khắn khít hơn nếu như bạn có thời gian chuẩn bị và có thể tự tay chuẩn bị mọi thứ. Lựa chọn khu vực rộng rãi, thoáng mát để các bé có thể bò xung quanh.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...i-truong-ct19/

Nhưng nếu bạn không có thời gian chuẩn bị thì bạn có thể đặt tiệc ở những nhà hàng. những buổi tiệc có khá nhiều bạn nhỏ tham dự, nên chọn tổ chức ở nhà thay vì nhà hàng, quán ăn. Nơi ồn ào và phức tạp như vậy sẽ rất khó để quản lý con em. Có thể các bé trai sẽ thích siêu anh hùng, vũ trụ, tốc độ, trong khi đó bé gái điệu đà sẽ mê nàng công chúa. Dựa vào yếu tố giới tính, bạn cũng có thể chọn chủ đề trang trí sinh nhật cho bé gái 1 tuổi.