Tử vi thứ hai ngày 3-12-2018 đánh giá là khi hứa hẹn đây là ngày có rộng rãi bất thần thú vị dành cho con giáp tuổi Hợi, sở hữu thể nhờ đấy mà bạn sẽ duy trì tâm lý thoải mái và lạc quan suốt cả tuần. Ví như được mời đi ăn uống, tụ tập của mọi người thì đừng từ khước, hãy nhận lời vì đấy là cuộc vui trọn vẹn đấy.

giả dụ mang gặp trở ngại gì thì cũng đừng lo âu phổ biến, bạn đủ may mắn là bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ những người xung quanh. Chính Quan cho thấy bản mệnh đang đi đúng hướng trên tuyến phố công danh sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, nhớ thổ lộ lòng hàm ân tới người đã giúp đỡ bạn đấy nhé.

các thành tích vừa rồi chứng minh rằng tuổi Hợi hoàn toàn với năng lực chứ không phải kẻ vô ích. Chớ nên ngồi chờ thời cơ đến, bạn cứ tự tin bước đi những bước đi trước tiên của mình đi, giả dụ khó thì hỏi, rồi tuyến phố mới sẽ sớm mở ra trước mắt thôi.

– Tử vi thứ 2 ngày 3-12-2018 tuổi Ất Hợi (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày xung của bổn mạng 12 con giáp khuyên bạn không nên tranh cãi, hoặc nhúng tay vào những việc của người khác dễ bị làm cho ơn mắc oán. Sự mong cầu về công tác, tin tức đều chậm, với trở lực.

– Tử vi thứ 2 ngày 3-12-2018 tuổi Đinh Hợi (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Mọi việc chỉ nên tiến hành thông thường. Bày vẽ thêm sẽ gặp đa dạng rắc rối không đúng như dự tính. Ko nên nhúng tay vào chuyện công danh, tình cảm của người khác.

– Tử vi thứ 2 ngày 3-12-2018 hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày xung của bổn mạng nên phòng ngừa gặp chuyện thị phi, đề cập xấu, tranh luận, sở hữu tin buồn. Sức khỏe ko tốt. Phòng ngừa rủi ro, tai nạn. Không nên nhúng tay vào chuyện công danh, tình cảm của người khác.

– Tử vi thứ 2 ngày 3-12-2018 tuổi Tân Hợi (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Xem tử vi thứ hai ngày 3-12-2018 thấy bạn sở hữu việc đi xa, gặp gỡ bè bạn, thân nhân hoặc có chuyện mình cần người viện trợ. Không nên tranh biện, hoặc nhúng tay vào những việc của người khác dễ bị khiến ơn mắc oán. Sở hữu tài lộc nhưng dễ hao.

– Tử vi thứ 2 ngày 3-12-2018 tuổi Quý Hợi (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày xung của bổn mạng nên mọi việc di chuyển hoặc tiến hành công tác đều nên thận trọng. Ngừa có người dòm nom vào chuyện của mình, hoặc gặp chuyện thị phi. Sức khỏe không tốt.
Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 3-12-2018