Độc giả quan tâm lịch thanh toán vui lòng xem thông tin tại: http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9.htmlCó thể thấy được rằng dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho hầu hết mọi người.

Đại diện của tập đoàn Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc chủ đầu tư Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đều hướng tới thiết kế có không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung trở thành mộtđại đô thị VinCity theo phong cách Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại thị thành lớn nhất nước để triển khai các đại đô thị VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn bất động sản Vingroup. Các sản phẩm này không những giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho đông đảo người dân mà chủ đầu tư bất động sản Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Bên cạnh đó mang đến thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với toàn bộ tất cả khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các môi trường sống sở hữu nhiều các tiện íchcó quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời sở hữu hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị; phòng tập gym; spa …

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 có biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận lợi, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một khu đô thị văn minh, tiên tiến mang điểm nhấn riêng biệt tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Cùng với ấy là sự hỗ trợ tài chính từ CĐT bất động sản Vingroup và ngân hàng cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Quận 9 đang vô cùng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy bạn cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Theo trang web: www.canhovang.vn/