Người tiêu dùng bây giờ khá băn khoăn mỗi lúc chọn sắm nệm do thị trường mang quá rộng rãi loại sản phẩm nệm phổ biến về chất liệu, màu sắc cũng như bề ngoài trong khi việc tuyển lựa 1 cái nệm phải chăng đóng vai trò cực kỳ quan yếu để bạn với giấc ngủ ngon mỗi đêm.

Chỉ trong vòng 1 tháng, đã sở hữu gần 2000 mẫu nệm Aeroflow Standard được bán ra và nhận được phản hồi tích cực trong khoảng đông đảo người dùng. Hãy cộng Đệm xoàn Đánh giá lý do vì sao nệm foam cao cấp Aeroflow Standard lại tạo ra cơn sốt lớn tương tự.

Nệm Aeroflow với công nghệ sản xuất của tập đoàn INOAC

Nệm Aeroflow được biết tới là nhãn hàng nệm của tập đoàn INOAC Nhật Bản có hơn 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các loại nệm PU foam cao cấp. Cùng lúc nệm được cung ứng qua trật tự kiểm soát nghiêm nhặt đảm bảo những sản phẩm xuất ra thị phần luôn đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.


Xem thêm:


Nệm Aeroflow có khả năng phân tán lực tối ưu

Cảm giác nâng niu và tha hồ là những điều bạn mang thể thuận lợi cảm nhận từ những loại nệm Aeroflow. Nhờ vận dụng Mixel Cube – mẫu vật liệu mới được vững mạnh bởi tập đoàn INOAC có những đặc tính nổi bật như khả năng thoáng khí, độ bền và khả năng đàn hồi. Mixel Cube giúp phân tán áp lực một phương pháp đồng đều, mang đến cảm giác hết sức thả phanh cho người nằm.

Nệm Aeroflow bảo vệ cột sống tốt

Chất liệu Foam cao cấp trong lõi nệm nhẹ nhàng ủ ấp sát theo tuyến phố cong thân thể, thu nạp hoàn toàn áp lực, sau đó phân toán 1 cách đồng đều đã giúp loại nệm Aeroflow không chỉ mềm mại, êm ái mà còn với khả năng nâng đỡ ổn định cho cơ thể, bảo vệ cột sống và duy trì 1 hệ khung xương khỏe mạnh.