Thế kỷ 21, ngôn ngữ tiếng anh ngày càng quan trọng với tất cả các ngành nghề lĩnh vực bây giờ hiện nay. Thành ra việc học và tìm kiếm một trung tâm giảng dạy tốt là điều mà mọi người đang đeo đuổi. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, để chuẩn bị cho chúng một con đường tương lai tươi sáng là vô cùng cấp thiết.

Theo khoa học cũng đã có nhiều nghiên cứu mà kết quả cho thấy, trẻ nhỏ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ Tiếng Anh rất tốt. Vậy tại sao không hãy khởi đầu cho trẻ của bạn học ngay từ bây chừ với lớp tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo trước khi chúng cảm thấy khó khăn với ngôn ngữ này hơn.


Nên cho trẻ học tiếng anh như ngôn ngữ thứ 2 hay không ?

Có nhiều chuyên gia cho rằng trẻ nhỏ nên được dạy tiếng Anh như là ngôn ngữ mẹ đẻ thứ 2 (ESL - English as a Second Language) tức là dạy cho trẻ từ khi còn nhỏ thậm chí từ trong bụng mẹ. Ngoài ra, số chuyên gia khác trong đó có bà Phạm Thị Cúc Hà, Thạc sỹ Giáo dục Úc, người có nhiều năm kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo tiếng Anh cho trẻ từ các độ tuổi cho rằng, để tiếng Anh thành ngôn ngữthứ hai, quan trọng cần cách thức thích hợp với mỗi độ tuổi.

Từ 1 - 2 tuổi, trẻ tự làm quen với môi trường của các bài hát và trò chơi, nhưng tại thời khắc này, trẻ xây dựng vốn từ vựng dần dần và khởi đầu nói hai từ hoặc cấu trúc đơn giản.

Từ 2 - 3 tuổi, trẻ đã làm quen với từ vựng theo chủ đề, học ngoại ngữ như tiếng mẹ đẻ.

Trong độ tuổi 3 - 4 : trẻ nhỏ nên mở rộng vốn từ vựng, cấu trúc câu đơn giản qua các chủ đề.

Và khoảng từ 4 - 5 tuổi: trẻ nhỏ có thể sử dụng cấu trúc câu để mô tả ý tưởng.

Từ 5 - 6 tuổi: thời đoạn này, trẻ có nền móng ngôn ngữ toàn diện và tập trung vào các kỹ năng đọc và viết để biểu hiện ngôn ngữ...


Lớp học tiếng Anh cho thiếu nhi tại KTV English

Chọn được nơi dạy tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo đem lại hiệu quả tốt là điều thiết yếu nhất mà các bậc phụ huynh đang lo lắng kiếm tìm. Bởi vì, giai đoạn này là thời đoạn quyết định cho trẻ cả quá trình lĩnh hội cũng như học tập tốt. Nhưng việc kiếm một trung tâm giảng dạy hay một cơ sở có giáo trình dạy học chất lượng là điều hoàn toàn khó khăn. Khi mà rất nhiều các đơn vị mọc lên với hàng ngàn thông tin cung cấp cho các bạn, rất dễ làm nhiều người khó chọn lọc cho con em của mình.

KTV English hân hạnh sẽ là điểm đến cuối cùng của anh chị em, với hơn nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho các em nhỏ có độ tuổi khác nhau. Giáo trình phù hợp cho từng độ tuổi và giúp các em dễ dàng tiếp nhận học tập. Vừa học vừa chơi sẽ là điều mà chúng tôi hướng tới vận dụng cho các em không gây cảm giác nhàm chán. Luôn sáng tạo và xây dựng môi trường học tập thoải mái, luôn trao dồi đổi mới các kỹ năng truyền đạt gây kích thích cho trẻ hứng thú tập trung học nhiều hơn.

Vì lứa tuổi còn nhỏ cũng khá là hiếu động và khó tập trung nên chúng tôi luôn có nhiều phương thức thảo luận với các em thiếu nhi. Giúp Anh chị nhỏ có thể tiếp nhận dễ dàng với những kiến thức khi truyền đạt. Thiết kế thành khóa học với giáo trình có hình ảnh sinh động, lối dạy tạo không khí vui nhộn. Các bé từ 3,5 đến 5 tuổi được thiết kế chương trình riêng với sự kĩ càng, hình ảnh sinh động trực quan thân thiện giúp bé lưu ý hơn và dễ dàng hòa nhập hơn.

Hiện tại thì tại KTV English có các khoá học Kindergarten, Prestarters, Starters, Movers thích hợp khi học tiếng anh dành cho thiếu nhi, trẻ mẫu giáo. Hãy nhanh tay đăng ký cho con em mình khoá học tốt thích hợp với chúng tôi hoặc có thể liên hệ qua hotline : 0909 020 295 để được tư vấn tương trợ tìm hiểu !