bơm nước là một dụng cụ hữu ích dùng cho nhu cầu sinh hoạt cho hộ gia đình , công nghiệp thương mại và sản xuất nông nghiệp. Để mang nước từ giếng khoan, giếng đào lên mặt đất dùng ngày nay người ta không cần dùng trong gàu múc nước thô sơ như trước mà đã có khả năng sử dụng máy bơm hỏa tiễn Hùng Phát : HUPA - DONGYIN.Vậy chọn bơm nước như thế nào để phù hợp với yêu cầu dùng, bài viết dưới đây có thể làm tốt chỉ cụ thể.

Kế hoạch đầu tiên, chọn lọc mua may bom hoa tien cho mục đích sử dụng!
Đừng lựa chọn mua một máy bơm điện chìm cho đến khi bạn đã xác định yêu cầu dùng nước chính xác ! Nhiều người mỗi năm mất rất nhiều tiền vì họ đã mua một cái máy bơm trước khi họ thiết kế hệ thống tưới nước của họ, sau đó phát hiện ra nó không đúng cái hay kích cỡ quá to hoặc quá nhỏ thì không thể sửa được nữa . Một bơm nước hỏa tiễn chuyên dụng Hùng Phát : HUPA - DONGYIN phải được định cỡ để đảm bảo áp suất chính xác và lưu lượng nước của hệ thống tưới tiêu. Bạn cần một máy bơm nước mà sản xuất đúng tỷ lệ với lượng nước & áp lực nước.Hãy suy nghĩ về việc mua bơm nước phục vụ nhu cầu như thế nào. sử dụng để sử dụng gia đình, máy bơm cho bể bơi, phục vụ bơm nước cho ruộng , ao cá,cấp nước trong sản xuất công nghiệp... tất cả mục đích đó đều cần tính toán xài lượng nước khác nhau. Từ đây bạn có kế hoạch mua bơm nước với công suất khác nhau .Vì vậy, thiết kế hệ thống tưới tiêu của bạn đầu tiên, rồi mới lên kế hoạch mua máy bơm nước !

chọn dòng máy bơm nước phù hợp với điều kiện dung dịch bơm
Tìm hiểu thêm : máy bơm nước thả tõm DONGYIN 8 ngua

Nếu là máy bơm dùng gia đình thì chúng ta thường dùng trong bơm nước hỏa tiễn Hùng Phát : HUPA - DONGYIN để máy bơm sạch. Tuy nhiên nếu là máy bơm để sử dụng trong sản xuất công nghiệp, xây dựng, hệ thống tưới tiêu, gieo trồng, thì bơm nước phải bơm cả nước bẩn, nước có lẫn cát ( ví dụ như sử dụng để thau bể, hút nước ao hay nước có lẫn sạn, cát…những trường hợp đặc thù thì cần phải chọn lựa đúng mẫu máy phù hợp, hoặc nếu không lựa chọn được loại máy phù hợp thì nếu hút sạn và cát cũng có khả năng rất mau lẹ bị hỏng cánh bơm và buồng bơm, phải thay máy bơm nước mới liên tục rất tốn kém.

ngày nay bơm nước có nhiều dòng, đa dạng khác nhau như máy bơm nước hỏa tiễn Hùng Phát : HUPA - DONGYIN, máy bơm nước chìm...để lựa chọn chính xác dòng máy bơm nước cần thiết quý khách hàng có thể chọn lựa & tìm hiểu tại hupa.com.vn để nắm được rõ hơn về các thông số chi tiết của bơm nước.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : hupa.com.vn