3. Giảm viêm
Ăn hồng cũng có thể giúp giảm viêm cơ thể và cải thiện tình trạng viêm do nồng độ chất chống oxy hóa và tannin cao. Viêm mãn tính lâu dài có thể dẫn đến các bệnh như ung thư và bệnh tim mạch vành. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng tannin hồng giúp giảm mức độ của một số dấu hiệu viêm.
Chia sẻ thêm:


4. Bảo vệ tầm nhìn của bạn
Persimmon rất giàu vitamin A, giúp ngăn ngừa khô mắt, đục thủy tinh thể, quáng gà và các bệnh khác. Một quả hồng có thể cung cấp khoảng 55% hàm lượng vitamin A hàng ngày (nhưng các loại hồng khác nhau, hàm lượng vitamin A cũng khác nhau). Persimmon cũng chứa lutein và zeaxanthin, hai trong số đó cũng là các chất dinh dưỡng chăm sóc mắt quan trọng.
5. Bảo vệ tuyến giáp
So với các loại trái cây khác, hồng có chứa một lượng lớn iốt, có thể ngăn ngừa và cải thiện sự mở rộng tuyến giáp do thiếu iốt.
Quả hồng rất giàu iốt và có tác dụng bảo vệ tuyến giáp.
Làm thế nào để bạn chọn và làm thế nào để tiết kiệm hồng?
Khi chọn hồng, chú ý đến hình dạng đầy, màu sắc đồng đều và lớp da bên ngoài mịn màng, tránh các đốm nâu, vết lõm và vết nứt ở bên ngoài.
Quả hồng cứng có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng và có thể được ăn sau khi làm mềm, quả hồng ngọt có thể được ăn trực tiếp khi chúng cứng, với một hương vị khác. Nếu bạn muốn giữ nó lâu hơn, bạn có thể bọc nó trong một tờ báo trắng, đặt nó vào một túi giữ tươi và bảo quản trong tủ lạnh. Những quả hồng đã bị trật khớp một cách giả tạo sẽ dễ bị hư hỏng hơn và không dễ dàng được lưu trữ trong thời gian dài.

Đặc biệt chú ý đến việc ăn hồng vào lúc 3 giờ.
1. Bệnh nhân tiểu đường không nên ăn. Vì hồng có chứa nhiều đường nên dễ làm cho lượng đường trong máu không ổn định.
2. Quả hồng không nên ăn hoặc ăn khi bụng đói. Axit tannic trong hồng dễ dàng phản ứng với axit dạ dày, tạo thành một khối cứng trong dạ dày, còn được gọi là sỏi dạ dày (đá hồng).
2. Không nên ăn thịt ba chỉ với cua, vì cả hai loại thực phẩm đều lạnh. Ăn cùng nhau có thể gây đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy và các triệu chứng khác. Ngoài ra, hồng có chứa chất kiềm, dễ tương tác hóa học với hải sản, sản xuất sỏi dạ dày và chặn đường ruột.