Ngày nay các sản phẩm máy nén khí ngày càng trở nên đa dạng cũng như nhiều mẫu mã cũng như chủng loại, người tiêu dùng rất dễ mua phải những mặt hàng kém chất lượng hoặc mua phải hàng nhái hàng giả. Khi bạn phải bỏ ra một số tiền lớn mà mua phải một sản phẩm là hàng nhái hàng kém chất lượng chắc chắn bạn sẽ không thể thoải mái được. Máy bơm khí nén hiện tại được dùng nhiều ở các cơ sở tĩnh điện, hàn, điện lạnh, bơm, rửa xe… trang bị này giả dụ ko khéo léo trong dùng thì chúng tiềm ẩn tất cả nguy cơ cháy nổ. Nhất là khi người tiêu sử dụng mua sắm những cái bình trong dùng thì chúng tiềm ẩn toàn bộ nguy cơ cháy nổ. Khi mua phải những thiết máy nén hơi không đảm bảo chất lượng thì chắc chắn khi sử dụng được một thời gian nó sẽ có những hiện tượng không bình thường. Nhất là khi người tiêu dùng sắm chọn những loại bình cũ được tân trang chất lượng tốt còn được bán và sử dụng tràn lan, gây tử vong.
Máy nén khí giá rẻ giả và hậu quả khôn lường
Tai họa rình rập.
các máy bơm nhái, nghĩa địa thường được sử dụng trong những liên hệ bơm vá xe. Hàng bán vào công ty lớn thường bắt buộc với giấy tờ bảo hành đàng hoàng, còn lại, những cửa hàng chợ trời bên ngoại trừ thì không có giấy tờ gì.
Nguyên nhân gây ra tai nạn của Máy nén khí giá rẻ
Nguyên nhân phần lớn những vụ nổ bình hơi sở hữu thể là do rơ le tự động của máy bơm bị hỏng. vì thế, máy tương đối tiếp tục nạp khá cho đến lúc áp suất vượt độ to sẽ phát nổ như loại bong bóng. ví như xài loại cũ, giả thì người sử dụng yêu cầu kiểm tra kĩ mô tơ còn chạy không hay bình nạp đủ tương đối chưa…Nếu thấy với hiện tượng bất thường là phải ngắt cầu dao điện ngay.

Việc máy nén khí được bán tràn lan trên thị trường và ko đảm bảo an toàn lúc sử dụng làm đa dạng người lo ngại. Thông thường, các máy nén khí công nghiệp cũ được thợ cạo rửa sạch vỏ, sau đấy sơn lại và thay thế các hệ thống van và các dòng linh kiện máy sẽ trông không khác gì bình mới. phần lớn ko với cơ sở tân trang máy cũ nào lưu ý đến hệ thống van, các yếu tố bộ phận liên quan đến chịu lực nén. Lí do đơn giản của họ là giá bán khó khó khăn nếu thay mới các bộ phận của máy.
Hậu quả nặng nề do dùng máy bơm khí nén fake
Tại các bệnh viện to ở Thành phố Hồ Chí Minh, nơi chuyên cấp cứu những nạn nhân của các vụ nổ bình khí ko còn là chuyện lạ. Nạn nhân thường có thương tích vô cùng nặng và đầy đủ đều tử vong ngay tắp lự hoặc tàn phế. Nguyên nhân chủ yếu do người sử dụng chưa được huấn luyện đảm bảo an toàn vận hành, bình cũ và thân vỏ không đảm bảo độ dày…
Chúng ta yêu cầu biết rằng bình cất khí có sức công phá cực kì to.. một bình khí nén tại những điểm bơm xe rửa xe có không gian khoảng 1,5m3, áp suất 11kg/cm2. Trong nếu xảy ra nổ có thể hất vật nặng 1 tấn đi xa 200m. sở hữu bình nhỏ để bơm bóng bay cũng có sức sát thương vài chục mét nếu xảy ra sự cố. đề nghị lưu ý lúc dùng là tránh lửa hoặc không để tay dính dầu nhớt… Hãy lựa chọn một địa điểm bán máy nén khí uy tín cũng như hay trang bị cho mình những kiến thức về máy nén khí khi bạn muốn mua chúng nhé, bạn có thể xem qua một số đại lý bán máy nén khí piston để có thể tham khảo. Piston là một nhãn hàng khá chất lượng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được được rất nhiều loại máy với những công dụng khác nhau.
Trước thực trạng ngày càng nhiều máy nén khí giá rẻ kém chất lượng xuất hiện gây ra các hậu quả nghiêm trọng từ Máy nén khí giá rẻ đã gióng lên hồi chuông cảnh báo số đông người về sự an toàn lúc dùng là thiết yếu. nếu có nhu cầu mua máy bơm khí nén, hãy cửa hàng những trung tâm uy tín, máy được bảo đảm chất lượng và sở hữu giấy phép rõ ràng. các chế độ bảo hành, bảo dưỡng và tư vấn an toàn cho khách sẽ được bảo đảm hơn.

View more random threads: