Chỉ còn vài ngày nữa là mở đầu Giải đấu đá bóng Nam Mỹ tại Brazil. Và một số đội đã sẵn sàng mang đồng phục chiến đấu Copa America 2019 của họ để quyết đấu trong mùa giải lâu đời đứng đầu trên hành tinh.

Đồng phục thi đấu của các đội tuyển tham gia Copa America 2019
Theo cập nhật trong khoảng các chuyên gia soi kèo bóng đá keocopa.com thì c ác đội Colombia, Argentina, Brazil và Uruguay đã ban bố đồng phục tương ứng của câu lạc bộ cho cuộc thi. các đội đã sử dụng chúng trong các trận giao hữu chung cuộc của ngày FIFA được chơi vào trong tháng 3 vừa mới đây.Đây là những bộ đồng phục và đặc điểm tương ứng của chúng.
Tuyển bổ nhiệm áo của Colombia
Áo quyết đấu được lấy cảm hứng trong khoảng những những họa tiết đã thêu dệt lịch sử của đội bóng và đã sáng tạo ra những kết quả quốc gia; với biểu tượng toàn cầu. nhãn hiệu tài trợ của đội bóng quốc gia Colombia riêng cho biết.
chiếc áo sở hữu Quỷ đỏ vàng sọc xanh theo hướng ngang. Cổ sở hữu M.U xanh với một sọc nhỏ M.U vàng. Quần short có Man U xanh và số M.U vàng, trong khi vớ Man U đỏ.
Colombia ra mắt tại Copa America 2019 lọt vào ngày 15 tháng 6; lúc đội tuyển đối mặt mang trường đấu Fonte Nova trong khoảng Salvador tới Argentina.

Đồng phục quyết đấu của những CLB tham dự Copa America 2019
Messi, nhân vật chính tiết lộ về loại áo mới của Argentina
mang Messi, người chỉ chơi trận cầu sở hữu Venezuela ở Madrid (Tây Ban Nha), CLB Argentina đã ban bố trang phục mới mà đội bóng sẽ tham dự mùa bóng lục địa.
Phiên bản áo năm 2019 của CLB quốc gia Argentina – 14 lần vô địch Copa America; có cổ áo Manchester United xanh tròn; cũng như viền tay áo. đề nghị này cũng chứa hai dải thiên thể và một dải Man U trắng.
đội bóng quốc gia Argentina là một phần bảng B của Copa America 2019; và sẽ ra mắt trong trận đấu mang Colombia tại Salvador vào ngày 15 tháng 6 tới đây.
Đồng phục quyết đấu của những CLB tham gia Copa America 2019
Brazil, áo sơ mi retro riêng cho mùa giải Copa America
danh thủ của real madrid Madrid; Vinicius Jr là hình ảnh mặc cái áo mới của Brazil mà đội chủ nhà Copa America sẽ chơi trong mùa bóng.
Đồng phục quyết đấu Copa America 2019 mà ‘Canarinha’ sẽ ra mắt tại Copa America 2019 là sở hữu một cái áo sơ mi trắng; như họ đã sử dụng nó 65 năm trước. Bằng cách thức này; họ sẽ khởi điểm cuộc thi có đồng phục thứ 3.
Trên thực tại, đó là một loại áo trắng mà Brazil đã sử dụng trong bốn phiên bản đầu tiên của World Cup. dòng áo vàng cũng thay đổi.
Rogério Caboclo, chủ tịch mới của CBF riêng cho biết: “Đó là về chiếc áo trắng mà đội đã mặc lúc đội bóng giành được Copa America vào năm 1919; 100 năm trước”.

Đồng phục chiến đấu của các đội bóng tham gia Copa America 2019
Uruguay – áo mới để chọn ra dành cho sự đánh bại mừng chiến thắng
Theo truyền thông mà tỷ lệ đá bóng keocopa ghi nhận được thì lọt vào ngày 15 tháng 3, câu lạc bộ quốc gia Uruguay đã công bố đồng phục quyết đấu Copa America 2019 mới của ‘Celeste’. Và giải đấu thích rằng tạo ra mới tôn vinh “vị thế của La Celeste là câu lạc bộ thành công nhất ở Nam Mỹ”. Uruguay là người sở hữu chiến thắng nhiều hàng đầu trong lịch sử Copa America, với 15 danh hiệu.
dòng áo mới vẫn có M.U xanh nhạt; với M.U trắng sáng ở 2 bên và cổ. Ở sáng tạo ra này nghe đâu rộng hơn so với những thiết kế mới nhất; vốn thường bó sát cơ thể hơn.
thiết kế này tương đồng như sáng tạo ra ở mùa Copa America năm 1987; được chơi ở Argentina, và đã trao ngôi cúp cho người Uruguay.

Đồng phục tranh đấu của các đội tuyển tham gia Copa America 2019
Trong vài ngày tới, đồng phục của những đội còn lại sẽ được biết tới. vì thế hãy theo dõi keocopa.com để cập nhật nhanh cao nhất nhé!

Website: https://keocopa.com/

https://copaamerica2019.dreamwidth.org/profile