Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
với cái brand name Đức Tân (hay còn gọi Bố Già) tiệm may mang tuổi đời hơn 60 năm là sự việc lựa chọn may vest cưới hàng đầu của nhiều chú rể & giới công sở, đề cập cả số đông nghệ sĩ phái mạnh nức danh ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Ông Tân chủ tiệm là một thợ may có trình độ chuyên môn kỳ cựu, đã nối tiếp cơ nghiệp của bố để lại. Điều đặc biệt là đa số những deals khách đặt đều do ông tự mình đo đạc cũng tương tự đo lường và tính toán thông số vô cùng cẩn thận và tường tận.
địa chỉ may vest nam đẹp ở tphcm
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã có mặt từ khi các con phố Lê Văn Sỹ còn là khu cá tính Trương Minh Giảng, rồi khi xu hướng đồ may sẵn lên ngôi không những thế tiệm may vẫn buôn bán rẻ suốt hơn 30 trong năm này. các bạn thân mật thường xuyên đến tiệm sẽ không không quen sở hữu cuốn catalogue với các loại vest siêu phổ biến trong khoảng bí quyết đây vài chục năm. ngoài ra chẳng hề vậy mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn liên tiếp cập nhật khuynh hướng cá tính tiên tiến nhất trên thế giới. Ở đây với những cuốn catalogue mới với đầy đủ cá tính âu lục lẫn Á Lục được sắp đặt khôn xiết ngay ngắn, đặc trưng ở đây còn tồn tại các cuốn catalogue sở hữu bắt mắt Hàn Quốc có các chân dài mới nổi mới nhất.
may áo cưới
Tiệm may Cao Minh
sở hữu sự tín nhiệm to từ các bạn, Cao Minh đã tạo đc 1 Ảnh khôn cùng quen thuộc trong tâm địa người dân việt. chẳng những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho bạn quốc tế, cùng lúc còn xuất đi hàng sang những thị trường lừng danh khó tính như Nhật, Mỹ. Điều thu hút ở tiệm đây chính là trang web để người mua hoàn toàn có thể đặt may online mà không cần thiết phải mất thời kì tới tận tiệm.

Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may những bộ Veston cưới and Vest thương buôn mà bạn chẳng thể nào tậu được bên ngoài ở các cửa hàng bắt mắt, trọng điểm áo cưới hay shop bán Vest khác. Tiêm may luôn luôn khẳng định may xinh đủ những size trong khoảng bé dại đến lớn từ 50kg cho tới hơn 130kg hoặc tất cả những người dùng với buộc phải đặc biệt về Bespoke, Full canvas hay mẫu mã và khung áo.

Tiệm may Vestdep.net
sở hữu nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may vest phái nam cũng tương tự phân phối các dòng vest có sẵn, Vestdep.net luôn luôn cam đoan món đồ của tớ luôn làm cho chấp thuận quý khách đồng thời được nhìn nhận cao và mua khiến bạn đi cùng suốt thời gian qua. đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, giàu kinh nghiệm, luôn luôn bắt kịp xu thế có có nhu cầu mang lại cho bạn những bộ vest tuyệt vời. các bạn hoàn toàn có thể thoả thích chọn lựa bắt mắt, chất liệu, màu sắc để vestdep.net hoàn toàn có thể giúp khách hàng tạo nên 1 bộ vest hoàn toàn hợp với dáng vóc & thị hiếu dù cho doanh nghiệp nhỏ xíu hay mập.