Bây giờ túi Zip được gia công bằng chất liệu nào?Nếu nói đến chủng loại thì túi zipper đáy đứng thuộc dòng vỏ hộp nilon. Túi zipper còn tồn tại tên gọi khác là Ziplock trọn vẹn khác so với các loại bao bì nilon khác nhưng về cấu tạo thành phần thì vẫn đang còn điểm chung nhất định.

---> Showroom mua hàng: http://baobibaoxuan.com/tui-zipper/

Hầu hết túi zipper kể chung và bao zipper đáy đứng nói riêng được gia công từ nguyên liệu chính là nhựa Polyethylene (viết tắt là nhựa PE).

Với đặc tính không màu, không mùi, mềm dẻo, độ bền cao và cách li nước tương tự như bụi bặm bụi bờ tốt nhất có thể, nhựa PE không chỉ là được phần mềm làm túi zipper mà còn số đông các loại vỏ hộp.điểm khác biệt lớn số 1 của túi zipper chính là có khoá miệng túi. điều ấy sẽ tạo ra sự kín đáo, cách li hoàn toàn sản phẩm phía bên trong với môi trường xung quanh bên ngoài. nếu như muốn tạo ra môi trường xung quanh chân không thì chỉ cần rút khí bên phía trong rồi khoá lại là xong. không chỉ có thế, túi zipper còn có tác dụng tái sử dụng, cực kỳ thuận tiện & tiết kiệm ngân sách và chi phí.

Túi zipper thực phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, xử lý cẩn trọng nên an toàn và đáng tin cậy cho sức khỏe đảm bảo cho sự bảo quản thực phẩm. Túi zipper giúp bảo đảm hoa quả thực phẩm được tươi và tránh ảnh hưởng tác động của tác động bên phía ngoài như ánh sáng, độ ẩm & không gian. Rau quả thực phẩm luôn tươi ngon, tránh hôi thiêu & ẩm thấp..

Lúc Này có 3 loại túi sử dụng chất liệu phổ biến của chúng tôi đó là: Túi zipper giấy, túi Zipper bạc, túi Zipper trong.

---> Có thể bạn quan tâm: http://baobibaoxuan.com/tui-hut-chan-khong/

Mọi thông báo xin liên hệ:

Địa chỉ: HH4C, Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Phone: 096.604.0288