Chọn hoa lan làm quà tặng mỗi dịp sinh nhật, tết đến, khai trương... từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Món quà được lựa chọn không chỉ thể hiện thành ý của người tặng mà còn truyền tải lời chúc gửi tới cho đối phương. Trong số các loài hoa thì lan hồ điệp là một loại hoa sang trọng, cao quý, độ tươi bền nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn lan hồ điệp tặng sinh nhật, tặng khai trương, chúc tết...

Lan hồ điệp tặng khai trương với ý nghĩa mang lại sự may mắn
Theo phong thủy, hoa còn nguyên gốc sẽ mang lại sự may mắn cho người nhận. Chẳng những thế, lan hồ đẹp còn sở hữu màu sắc tươi sáng, dáng vẻ thanh tao, cánh tròn trịa, lá mềm mại nên sẽ khai mở vận trí của công ty, doanh nghiệp. Chọn lan hồ điệp tặng khai trương của todaorchids.com chính là bạn đã gửi đến lời chúc về may mắn, thành công cho đối tác, khách hàng.
Ngay tại khu vực đón khách, sự có mặt của một chậu lan hồ điệp chúc mừng mang vẻ đẹp quyến rũ, cao sang sẽ giúp không gian của buổi khai trương trở nên phú quý, tài lộc hơn rất nhiều. Thông qua món quà này mà tình hữu nghị giữa bạn với đối tác, khách hàng được tặng sẽ càng thêm gắn kết, chặng đường hợp tác phía trước, vì thế càng trở nên thuận lợi.

Lan hồ điệp tặng sinh nhật - quà tặng dành cho những tâm hồn đồng điệu
Lan hồ điệp không chỉ tượng trưng sự cao sang, quý phái mà còn là vị "sứ giả" truyền tải tình cảm một cách trọn vẹn tới đối phương. Chậu hoa lan hồ điệp đẹp là món quà tinh thần thể hiện sự đồng điệu giữa những người cùng yêu cái đẹp sẽ giúp bạn truyền đạt thông điệp về lời chúc hạnh phúc, vui vẻ, thành công gửi đến người nhận. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo "đụng hàng" bởi lan hồ điệp tặng sinh nhật có rất nhiều màu sắc, nhiều cách cắm khác nhau. Chỉ cần sắp đặt một chậu lan hồ điệp sang trọng theo một cách khác đi là đã tạo nên một ý nghĩa khác rồi.
Lan hồ điệp chúc tết - món quà mang ý nghĩa thần tài đến
Mỗi dịp tết đến, xuân về, dành tặng người thân, gia đình, bạn bè chậu lan hồ điệp nhiều cành với cách sắp xếp bắt mắt còn giúp bạn trao gửi lời chúc thần tài đến cho người được tặng. Chính chậu hoa này sẽ trở thành đề tài thú vị trong buổi chúc tết, khiến cho không khí ngày xuân càng trở nên vui vẻ, người người xích lại gần nhau. Chẳng những thế, lan hồ điệp chúc tết theo phong thuỷ còn là biểu tượng tâm linh tích cực và ý nghĩa. Trong nhà có một chậu lan hồ điệp tươi xanh sẽ báo hiệu mang lại điều tốt lành cả năm cho người nhận, còn gì tuyệt hơn phải không nào.

Tham khảo thêm hoa tặng sinh nhật mẹ tại đây: https://hoalantoda.net/hoa-lan-ho-di...i-tang-me.html