Mua xe nâng hàng du nhập cần có kiến thức để nhận định loại xe nâng nào đích thực thích hợp với kho bãi và cách thức chuyên chở.

Để chọn mua được một chiếc xe nâng hàng thích hợp với thuộc tính công việc và khả năng chuyển vận hàng hóa không phải là một quyết định quá khó khăn, nhưng để đưa ra quyết định đó, trước nhất bạn cần có khả năng đánh giá loại xe nâng nào hợp với cách thức vận hành doanh nghiệp bạn đang sở hữu, sau đó cần phải cân nhắc về nguồn tài chính cho việc mua thiết bị này, xem khấu hao trong quá trình sử dụng.

Xem >>> cho thuê xe nâng điện

kiến thức rất quan yếu khi chọn lựa xe nâng

Cần có tri thức về xe nâng khi quyết định mua xe nâng hàng du nhập

Xe nâng hàng nhập khẩu là thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ khá phổ biến ở Việt Nam, bây giờ đã trở thành thiết bị chẳng thể thay thế trong hồ hết các lĩnh vực có hệ trọng đến xếp dỡ, tải, logistic. Trước đây rất nhiều người mua xe nâng cũ đã qua sử dụng với mục đích tùng tiệm uổng đầu tư, nhưng sau thời kì dùng lại nảy sinh quá nhiều lỗi hư và hoài vận hành, cho nên rất nhiều khách hàng đã quyết định chuyển sang mua xe nâng du nhập mới.

Như vậy trước nhất chúng ta cần cần có định nghĩa để hiểu đúng về xe nâng nhập cảng, đó là các loại xe nâng được sản xuất mới 100%, chưa qua dùng, được sinh sản tại nước ngoài, thường là Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, đầy đủ giấy tờ thông quan, bao gồm bộ giấy má sau:

Tờ khai thương chính

Giấy chứng nhận chất lượng ATKT và BVMT xe chuyên dụng nhập khẩu

Hóa đơn giá trị gia tăng

Khi mua xe nâng hàng du nhập, nhất định cần phải biết về những loại giấy má này để tránh mua nhầm phải các loại xe nâng lắp ráp trong nước nhưng lại có giá bán cao ngang với xe nâng nhập cảng chính hãng.Xem >>> https://samcovina.com/san-pham/xe-na...i-trong-2-tan/

Xe nâng hàng TEU nhập khẩu

Các loại xe nâng nhập cảng phổ thông bây giờ

Khi mua xe nâng hàng nhập khẩu, bạn cần phải biết chúng gồm những loại nào, đâu là loại phổ biến nhất và đâu là loại hiệp nhất với thực tại kho hàng của bạn. Xe nâng nhập cảng giờ có hai loại chính là xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc và xe nâng Châu Âu.

Xe nâng nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc nổi danh tại Việt Nam như TOYOTA, KOMATSU có chất lượng rất tốt, chính sách bảo hành chính hãng, uy tín nhưng có nhược điểm là giá thành cao, không thích hợp với đại đa số người tiêu dùng nước ta.

Loại thứ hai được nhiều khách hàng chọn lựa nhiều nhất bây chừ chính là xe nâng Châu Âu nhập cảng, khi mà chất lượng xe nâng nhập khẩu từ Châu Âu đã khẳng định chất lượng cực tốt, trong khi giá thành cũng khá ổn. Đứng về góc cạnh kinh tế mà nói, rõ ràng đây là phương án kinh tế nhất mà các doanh nghiệp đã sáng suốt chọn lọc trong thời gian qua.

Ưu điểm khi mua xe nâng Châu Âu nhập cảng

Ngoài ưu thế về chất lượng, xe nâng nhập cảng Châu Âu dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu khe khắt nhất của quý khách hàng về cấu hình, cách thức hoạt động cũng như loại hàng hóa chuyển vận.

Khi mua xe nâng nhập khẩu, doanh nghiệp của bạn còn có cơ hội nhận được sự hỗ trợ của nhà băng và các tổ chức tín dụng khác khi mua xe nâng nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn cội. thành ra, doanh nghiệp có thể sử dụng nguồn vốn vào mục đích khác để tiếp đưa doanh nghiệp lớn mạnh

Xem thêm >>> Bán container cũ

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh dinh: ĐT: 028 668 59 349