Máy xay sinh tố là một trợ thủ rất đặc lực của các bà nội trờ hiện nay, nó giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian công sức và đem lại một hiệu quả tốt nhất. Máy xay sinh tố cầm tay sẽ giúp chúng ta tối đa trong công việc trộn đều hay đánh trứng, bột để làm bánh một cách nhanh chóng và tốt nhất. Thế nhưng để mua được một chiếc máy xay sinh tố cầm tay tốt nhất thì phải tìm hiểu thật kỹ để khi sử dụng bạn sẽ không phải thất vọng về lựa chọn của mình. Dưới đây là 7 máy xay sinh tố cầm tay bán chạy nhất hiện nay để bạn tìm hiểu và lựa chọn ra cho bản thân một chiếc máy phù hợp nhất.
1. Máy xay sinh tố cầm tay Proctor-Silex 59738A

Xem thêm: Top máy xay sinh tố tốt nhất hiện nay
Máy xay cầm tay tốt nhất Proctor Silex

Nó sử dụng động cơ 150watt với thiết kế nhỏ gọn và khối lượng được tối ưu nhất nên dễ dàng để đem theo và sử dụng. Phần lưỡi được làm từ thép không gỉ và khả năng trộn đều và đánh mịn rât tốt giúp cho may có hiệu suất làm việc rất cao. Máy được trang bị phần điều khiển vơi 2 cấp độ cao và thấp để tùy chỉnh, việc vệ sinh máy cũng rất dễ dàng và nhanh chóng không tốn nhiều thời gian.
2. Máy xay cầm tay Hamilton Beach


Máy xay sinh tố cầm tay Hamilton Beach

Máy xay cầm tay Hamilton Beach sử dụng động cơ 225watt cho khả năng trộn, cắt rất tốt và nhanh chóng, máy được đi kèm theo là đầu máy đánh trứng và cối xay cở bé để tùy chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thân máy được làm từ nhựa bóng nên rất dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi. Giá thành của nó rất rẻ nên dễ mua và dễ sử dụng.
3. Máy xay sinh tố cầm tay Cuisinart CSB-75BC


Máy xay sinh tố cầm tay thông minh Cuisinart

Sử dụng động cơ mạnh mẽ Cuisinart cho thấy tốc độ và khả năng làm việc cực kỳ tốt của mình. Máy xay sinh tố cầm tay Cuisinart có các phụ kiện đi kèm đủ để đáp ứng được những điều kiện nhà bếp cơ bản mà bạn đưa ra cho nó. Sử dụng điều khiển một chạm nên việc vận hành máy rất dễ dàng, nếu muốn thay đổi tốc độ thì chỉ cần ấn giữ nút tốc độ thấp, tốc độ cao thao tác rất dễ dàng. Phần tay cầm thiết kế vừa vặn để cầm nắm không gây khó chịu trong quá trình sử dụng, lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ và có khả năng giảm tiếng vang trong quá trình sử dụng.
4. Máy xay sinh tố cầm tay Chefman


Đầu bếp tốt nhất Ultra HandBlender

Chefman sử dụng động cơ 300watt và có 2 cấp độ cao và thấp để tùy chọn, nó có thể thực hiện các nhiệm vụ khác nhau bao gồm cắt, nghiền, làm kem, trộn, trộn và xay nhuyễn rất tốt. Vì phần trục của nó rất dài nên có thể trộn ngay trên những chiếc cốc dài hoặc những loại nồi to và sâu. Trục máy được làm từ thép không gỉ đảm bảo an toàn và chắc chắn, thiết kế của phần trục cũng rất thông minh và tiện lợi.
5. Máy xay sinh tố cầm tay Panasonic MX-SS1


Máy xay sinh tố ngâm nước tốt nhất của Panasonic MX

Máy xay sinh tố cầm tay của Panasonic sử dụng động cơ mạnh mẽ 210watt, rất bền bỉ và an toàn. Thiết kế phần lưỡi xay với 4 mặt cho khả năng cắt nghiện, trộn rất tốt. Nó có khả năng làm mịn súp nghiền đá hạt và hoa quả đông lạnh rất hiệu quả, phụ kiện đi kèm của nó bao gồm đầu máy đánh trứng, cối xáy sinh tố và giá treo tường tiện dụng.
6. Máy xay cầm tay Breville BSB510XL

Xem thêm: Máy xay sinh tố mini nào tốt thị trường hiên nay
Máy xay cầm tay Breville BSB Grip

Đây là một chiếc máy xay cầm tay có khối lượng rất nhẹ, dễ dàng cầm nắm mà không mất quá nhiều sức và không gây ra khó khăn cho người dùng. Chiếc máy xay này có giá thành rất tốt nên bạn sẽ không phải lo về vấn đề tài chính của bạn quá nhiều, máy xay sinh tố Breville Immersion đi kèm với trục dài 8 inch, khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng với cả bát nhỏ và sâu. Phần lưỡi của máy có khả năng chống dính rât tốt nên không gây ra vấn đề về việc bám lại thực ăn trên máy.Sản phẩm này cũng đi kèm với bình 45 ounce riêng để bạn có thể làm đồ uống tiện lợi, máy có 15 chế độ khác nhau để bạn tùy chọn cho phù hợp vơi nhu cầu, mục đích sử dụng.
7. Máy xay sinh tố cầm tay Waring


Máy xay sinh tố thương mại Waring

Máy sử dụng động cơ biết thiên 750watt mạnh mẽ, trục máy dài đến 12inch cho khả năng làm việc cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả cao. Máy xay sinh tố cầm tay Waring sử dụng lưỡi dao bằng thép không gỉ rất hiệu quả để thực hiện tất cả các tác vụ như pha trộn, làm dịu súp và nước sốt. Việc vệ sinh máy rất đơn giản và không làm mất nhiều thời gian và công sức của người dùng.

Trên đây là 7 chiếc máy xay sinh tố cầm tay bán chạy nhất hiện nay mà mình đã tổng hợp được.

Chúc bạn chọn lựa ra cho mình được một sản phẩm tốt và phù hợp nhất!