Chọn lựa địa điểm tổ chức sự kiện ấn tượng là bí quyết giúp sự kiện của bạn trở thành thành công và ấn tượng nhất. Đây là lúc bạn sẽ cần liên quan đến nhà cung cấp dịch vụ để chuẩn bị cho các hạng mục có trong sự kiện. Tùy theo loại hình cũng như quy mô của sự kiện, quá trình chuẩn bị sẽ mất ít nhất 2 tuần để thực hành. bình thường các hạng mục trong một sự kiện có: thuê MC, ca sỹ, PG, nhóm múa, in banner, phát tờ rơi, quà tặng…

Xem thêm: các công ty tổ chức sự kiện uy tín

Bước này, người tổ chức cần phải có sự kiểm soát chém để hạn chế mọi sự cố có thể xảy ra.

Dàn Dựng Sự Kiện

Trước khi tổ chức khoảng 1- 2 ngày, công tác dàn dựng sự kiện nên được chuẩn bị và thực hiện chu đáo. Bất kỳ sự sai sót ở giai đoạn này đều có thể gây ảnh hưởng xấu đến chương trình. Kinh nghiệm tổ chức sự kiện nên có sẵn bảng tổng hợp những công việc cần làm để từ đó theo dõi tiến độ thực hành, đảm bảo chương trình thành công tốt

Địa điểm tổ chức sự kiện

Nhà hàng Pergola hoài cổ
Nhà hàng Pergola mang phong cách mộng mơ, lãng mạn. Nơi đây trông như một khu vườn cổ tích. Được trang trí lộng lẫy với hoa và ánh nến lung linh huyền ảo. Một bữa tiệc nho nhỏ được tổ chức dưới tán cây xanh mát cùng ngọn nến rét mướt. Xung quanh là tiếng nước chảy thăng bình. Đây sẽ là một không gian cực kỳ ấm áp và lãng mạn.

Rơm BBQ
Rơm BBQ có vị trí tầng thượng rất thích hợp để bạn tổ chức ngày lễ kỉ niệm của mình. Đây là một địa điểm trên cao lý tưởng, rất khoáng đãng và rộng rãi. Với kiến trúc phối hợp giữa phong cách cổ điển và đương đại, đến với Rơm BBQ bạn sẽ cảm nhận được cảm giác độc đáo nhưng ấm cúng, tạo nên bữa tiệc lung linh.

Ẩm thực là điều đặc biệt nhất ở nơi đây.Những món ăn được nướng bằng rơm như nông thôn Việt ngày xưa. kết hợp với một vị trí trên cao có thể ngắm nhìn đô thị nhộn nhịp hiện tại. Sự mới lạ và độc đáo của nhà hàng đem đến cho khách hàng cảm giác mới. Nên nhà hàng này rất được khách hàng ưa chuộng tuyển lựa để tổ chức sự kiện.

Xem thêm: to chuc su kien ra mat san pham

Ân Nam Restaurant & Cafe
Ân Nam có một không gian khôn cùng rộng rãi và thoáng mát. Nếu bạn muốn tự tay lên kịch bản và tổ chức một bữa tiệc kỉ niệm thật đáng nhớ thì không thể nào bỏ qua Ân Nam. Tại đây, chính bạn sẽ được tự lên ý tưởng tổ chức cho buổi kỉ niệm của mình với sự tương trợ nhiệt tình của nhân viên nhà hàng.
Ân Nam tin rằng sẽ là địa điểm tổ chức kỷ niệm cưới làm khách hàng chấp nhận.