Như là một hoạt động nhằm gắn kết tuốt luốt thành viên trong doanh nghiệp, company trip vào những năm gần đây được doanh nghiệp rất quan tâm và tổ chức thường niên. Với nhu cầu tổ chức của doanh nghiệp ngày một cao, chính cho nên địa điểm tổ chức cũng được hình thành và phát triển rất nhiều. Trong số đó không thể nào không nhắn tới Vĩnh Hy. Đây là một địa điểm lý tưởng và sáng ý cho một chuyến company trip cho doanh nghiệp của bạn. Vậy tại sao Vĩnh Hy lại được chọn là địa điểm lý tưởng để tổ chức company trip. Hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...a-lam-nhung-gi

Vĩnh Hy là một địa danh có cảnh đẹp sạch. Đây chính là lý do đầu tiên khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn Vĩnh Hy làm địa danh tổ chức company trip cho doanh nghiệp của mình. Vĩnh Hy được thiên nhiên ưu đãi khi bạn tặng những vịnh đẹp tuyệt.
Vịnh hay đầm Vĩnh Hy được tự nhiên tặng thưởng vẻ đẹp trù mật. viên chức doanh nghiệp khi đặt chân tới đây không chỉ ngắm cảnh đẹp. Bên cạnh đó còn được tham gia vào những chương trình quyến rũ như sau:

- Hòa mình vào làn nước mát rượi, trong xanh tại biển để thoả sức bơi lội.
- Đi tàu đáy kính để tham quan khung cảnh nhẵn tại biển và tham gia câu cá nếu muốn.
- Được thoải mái lặn biển ngắm san hô với kính lặn và ống thở.

Hang Rái – thiên đàng mơ mộng

Khi đến Vĩnh Hy, bạn chẳng thể nào bỏ qua hang rái. Đây là cái tên được nhiều nghệ nhân nghệ sinh trình bày như thiên đường mơ mộng trong tranh ảnh nghệ thuật. Đến hang Rái, bạn không chỉ được dự một chuyến company trip thơ mộng mà còn được ngắm cảnh đẹp và có những bộ ảnh để đời.

Hang Rái được yêu thích khi có những tảng đá lớn chồng lên nhau. Mỗi khi thủy triều lên nước tràn qua đá mang đến cảnh tượng tuyệt đẹp. Nhân viên doanh nghiệp khi tới đây có thể tắm mát và ngắm thái dương mọc, lặn.

Tham quan vườn quốc gia Núi Chúa

Chọn hoạt động thường niên cùng doanh nghiệp đừng bỏ qua vườn quốc gia Núi Chúa. Quý khách khi đặt chân tới đây sẽ được trải nghiệm đi cầu treo và tìm hiểu thảm động thực vật. Chuyến company trip từ đó sẽ trở thành thúc khi bạn cảm nhận được thế giới vẹn tròn hơn.

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...o-chuc-su-kien

Cảnh biển quyến rũ đi vào lòng người

Company trip không phải chỉ để nghỉ dưỡng, đặc biệt là ở Vĩnh Hy. Khi dự company trip ở nơi này, bạn hãy cùng đồng nghiệp leo núi Bà Điên. Từng bước chân bước lên tảng đá lớn giúp quý khách thích hơn. Doanh nghiệp có thể đến bãi Đá Tròn. Những mỏm đá nhiều màu sắc và hình thù khác nhau sẽ hút quý khách.