Địa điểm tổ chức cũng là một trong số các nguyên tố quyết định sự thành công của một sự kiện. Và chọn lọc địa điểm tổ chức tiệc tất niên ở đâu luôn là câu hỏi khiến nhiều chủ doanh nghiệp bận lòng. Dưới đây là một số địa điểm tổ chức tiệc tất niên ở khu vực thành thị Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo!

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...a-lam-nhung-gi

Nhà hàng Metropole

Đi từ cung đường Lý Chính Thắng, bạn sẽ bị thu hút ngay bởi sự trải qua và thứ hạng của nhà hàng Metropole. Nơi đây được thiết kế và thi công theo lối kiến trúc châu Âu, giúp nó tỏa lên sự qua cổ điển pha lẫn nét đương đại, tiện nghi. Metropole nổi danh với hệ thống năm sảnh tiệc được thiết kế độc đáo theo phong cách đặc trưng của các đế kinh hàng đầu. Từ các châu lục như Paris nguy nga, New York hưng vượng, Tokyo đượm đà, Thượng Hải lộng lẫy. Và phong cách Sài Gòn truyền thống hiện đại.

Được phát triển và quản lý bởi chuỗi nhà hàng Quê Hương – Liberty Group, nơi đây xứng danh là một trong những trung tâm tổ chức sự kiện mang tầm cỡ quốc tế. Với không gian thoáng đãng và lối kiến trục độc đáo. Metropole thu hút phần lớn các doanh nghiệp trong khu vực. Metropole chính là nơi ghi dấu ấn hạnh phúc. Và mang đến thành công mỹ mãn cho các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp.
Tranquility Café & Restaurant

Tọa lạc ở vị trí trọng tâm thành thị, Tranquility Café & Restaurant có không gian thoáng đạt, có view rộng quan sát được bốn phía. Không gian xung quanh Tranquility Café & Restaurant được che bởi những hàng cây xanh trông vừa mát mẻ, gần gụi với thiên nhiên, lại vừa có sức hấp dẫn. Nếu thích cây xanh thì mảng cây từ phía công viên gần nhà thờ Đức Bà và từ phía các Đại Sứ Quán là chọn lựa cho góc nhìn thêm đẹp. Hay muốn có một góc năng động thì nhìn về phía đường Lê Duẩn sẽ thấy những dãy nhà cao ốc lừng lững đầy sống động.

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...-an-khach-hang

Nhà hàng Làng Nướng Nam Bộ

Một trong những cái tên lừng danh trong địa điểm tổ chức sự kiện, tiệc tùng đó chính là nhà hàng làng nướng nam bộ. Tọa lạc tại vị trí 19B Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, đô thị Hồ Chí Minh, là một địa điểm thuộc trọng tâm tỉnh thành nên sẽ giúp quý khách dễ dàng chừng và chuyển di khi dự sự kiện. Đến Nhà hàng Làng Nướng Nam Bộ, Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn hương đồng gió nội. Trên 100 món ăn đồng quê mang hương sắc Nam bộ, cùng hàng ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm.