1. Nồi cơm điện Aroma Housewares

Ngoài các chức năng cụ thể để nấu tối đa 8 cốc gạo trắng cũng như gạo lứt một cách chất lượng nhà hàng, chiếc nồi cơm điện Aroma này cũng đi kèm với khay hấp để bạn có thể hấp rau quả cùng một lúc trong khi nấu cơm. Nó có một lõi chống dính bên trong có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh.

Chiếc nồi này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người nấu ăn tại nhà hoặc những người không có thời gian cho công việc nấu ăn, nhờ bộ hẹn giờ trễ 15 giờ và chức năng giữ ấm tự động bật ngay khi cơm được nấu chín.

Với hơn 6.800 đánh giá năm sao từ những người sử dụng nó, nồi cơm điện Aroma Housewares là nồi cơm điện được xếp hạng hàng đầu trên nhiều trang web trực tuyến, cũng như trên trang Amazon nổi tiếng. Những người dùng thường phát cuồng về tính linh hoạt và độ bền của nó. Và nhìn chung, nó là một thiết bị có giá trị tuyệt vời.

Nồi cơm điện này sẽ giúp bạn nấu cơm ngon hơn và không khiến cơm bị khô, ngay cả khi bạn hấp đi hấp lại nhiều lần. Bản thân nó cũng dễ vận hành và sử dụng. Nó cũng có thể tự động chuyển sang chế độ 'giữ ấm' sau khi cơm được nấu xong.

2. Nồi cơm điện Zomirushi Micom

Đây là một chiếc nồi cơm điện đa năng, được rất nhiều người tin dùng, ngay cả các đầu bếp chuyên nghiệp cũng yêu thích nó.

Nó sử dụng công nghệ fuzzy logic vi tính, để cảm nhận cách thức các loại ngũ cốc của bạn được nấu và tự động điều chỉnh thời gian, nhiệt độ để tạo ra những mẻ cơm mịn mà không bị chín quá hoặc không chín. Thiết bị này có các cài đặt để nấu gạo trắng, gạo lứt và chức năng hấp cho rau và hải sản, thậm chí nó có thể được sử dụng để nướng bánh.

Các tính năng khác của nó bao gồm: màn hình LCD dễ đọc, lớp vỏ bên ngoài bằng thép không gỉ và âm báo để cho bạn biết khi nào cơm đã được nấu chín.

3. Nồi cơm điện Black + Decker

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nồi cơm đa chức năng với mức giá phải chăng, thì chiếc nồi cơm Black + Decker này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Với mức giá dưới 500 ngàn đồng, nó có thể nấu tối đa đến 3 cốc gạo trong vòng chưa đầy 30 phút, sau đó tự động chuyển sang chế độ hâm nóng tự động.

Nắp thủy tinh của nó cũng giúp bạn dễ dàng kiểm tra quá trình nấu các loại gạo. Ngoài ra, nó đi kèm với một giỏ hấp, cốc đo lường và muỗng xới cơm.

Đây là một chiếc nồi cơm nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và dễ làm sạch. Nó sẽ phù hợp với những người sống một mình hoặc một gia đình có 3 người.

4. Nồi cơm điện Zojirushi

Giống như nhiều loại nồi cơm điện khác hiện nay, chiếc nồi cơm điện Zojirushi này có thể tạo ra những mẻ cơm hoàn hảo chỉ bằng một nút bấm. Nó cũng có một kích thước nhỏ gọn để bạn dễ dàng lưu trữ và di chuyển khi cần.

Ngoài việc sử dụng để nấu gạo trắng như thông thường, bạn cũng có thể sử dụng chiếc nồi này để nấu nhiều thứ khác như gạo lứt, các món súp và cháo. Nó cũng có thể được sử dụng để hấp các loại rau củ khi bạn cần.

Vì là một chiếc nồi cơm có dung tích nhỏ, giống như nồi cơm điện Black + Decker, nó sẽ phù hợp với những người sống một mình, gia đình nhỏ, cũng như những sinh viên vừa mới đi học đại học và không có nhiều ngân sách cho những chiếc nồi cơm hiện đại hơn.

Ngoài 4 chiếc nồi cơm ở phía trên, bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm một số loại nồi cơm điện khác như nồi cơm điện Toshiba của Nhật Bản và lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất với mức giá hấp dẫn, tại trang web trực tuyến mà tôi đang tin dùng, để có cơ hội nhận những rất nhiều những voucher hấp dẫn! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này!

View more random threads: