Các bà mẹ dù là lần đầu tiên chăm con cũng sẽ biết được các bé rất thích những chuyển động nhẹ nhàng mà bạn tạo ra khi bế chúng. Thậm chí những em bé khó tính sẽ phát khóc khi bạn dừng tay nữa. Tuy nhiên bạn cũng như bao bà mẹ khác cũng cần sinh hoạt và làm những việc khác để chăm sóc gia đình chứ không thể ôm bé mãi. Giải pháp của bạn chính là một chiếc ghế rung trẻ em, nó đảm bảo an toàn và thoải mái cho bé, an tâm cho mẹ và di động hơn so với giường cũi hay nôi của bé. Nếu bạn chưa biết về nó thì có thể tham khảo ngay tại đây. Còn bây giờ mình sẽ chia sẻ về 3 chiếc ghế rung cho trẻ em hàng đầu hiện nay.

1. BABYBJORN Bouncer Balance Soft

Chiếc ghế đứng đầu danh sách của chúng ta có thiết kế công thái học giúp bé sơ sinh thích hợp hỗ trợ đầu, lưng và cổ. Ghế vải được trang bị của nó phân bổ đều trọng lượng của bé. Điều này mang lại cho bé sự hỗ trợ tốt, điều này đặc biệt quan trọng đối với trẻ nhỏ mà cơ bắp chưa phát triển hoàn chỉnh.

Nó không sử dụng pin hay bất cứ nguồn năng lượng nào khác vì nó hoạt động do em bé của bạn hoạt động. Em bé của bạn nhanh chóng học được cách làm cho ghế rung chuyển bằng các động tác của chính mình. Đồng thời Bé cũng được phát triển sự cân bằng và kỹ năng vận động của mình theo cách hoàn toàn tự nhiên. Trẻ nhỏ hơn có thể được làm dịu nhẹ bằng đôi tay của bạn nhún xuống nhẹ nhàng thay cho động tác của bé.


Bouncer Balance Soft là một ghế rung và ghế ăn dặm trong một, vì vậy nó có thể được sử dụng lâu hơn hầu hết các loại ghế rung khác. Bạn có thể sử dụng nó như một ghế rung từ khi sinh ra cho đến khi con bạn đã học được cách ngồi thẳng. Khi con bạn đã học cách đi lại và ngồi xuống, bạn có thể đảo ngược vải để tạo ra một chiếc ghế ngồi thoải mái.

Nó dễ dàng và lặng lẽ điều chỉnh từ vị trí chơi cao nhất đến vị trí nghỉ thấp hơn. Khi ghế không được sử dụng, nó gập hoàn toàn bằng phẳng để lưu trữ hoặc vận chuyển. Bouncer Balance Soft được đặc trưng bởi các hình tròn và thiết kế hỗ trợ tạo cảm giác như một tổ ấm cho em bé sơ sinh của bạn. Dây đai an toàn, với lớp đệm mềm mại, thoải mái cho bé cầm.

Một số tính năng chính:
  • Ghế rung công thái học - hỗ trợ đầu và lưng thích hợp
  • Rocking vui vẻ và tự nhiên kích thích sự phát triển của bé
  • Từ 3,5 kg / 53 cm đến 13 kg (xấp xỉ cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi đến 2 tuổi)
  • Ba vị trí chiều cao khác nhau và một chế độ vận chuyển
  • Ghế vải dễ dàng tháo ra và có thể giặt bằng máy
  • Bouncer Balance Soft tuân thủ tiêu chuẩn an toàn ASTM F2167 của Hoa Kỳ và tiêu chuẩn an toàn EN12790: 2009.


2. Bloom Coco Go Bouncer

Đây là một chiếc ghế rung thanh lịch khác mà mình muốn đề cập ở đây. Bloom Coco Go Bouncer vừa là một ghế rung, vừa là ghế bập bênh hoặc trở thành ghế cố định. Và điều đáng nhắc tới nhất ở đây là nó có thể gấp gọn lại thành một khối phẳng và cho vào một chiếc túi đi kèm để vận chuyển hoặc cất giữ.


Chân ghế bập bênh bằng gỗ khá bền chắc để bạn có thể ru con ngủ dễ dàng. Hơn nữa ở bốn góc chân ghế lại có 4 cái chân chống nên có thể cố định chiếc ghế bập bênh lại thành ghế cố đinh. Nếu bạn không muốn thì không cần bật ra nhé. Ghế ngả dễ dàng với 3 vị trí và gấp gọn nhẹ nhàng.

Tuy nhiên phần đệm ghế đơn giản quá và không có đệm lót cho trẻ sơ sinh vì thế nếu muốn dùng thì bạn nên có vài chiếc khăn để chèn hỗ trợ bé. Khóa an toàn bà điểm rất vững chắc và được bọc vải rất êm với em bé.

3. NUNA LEAF GROW

Lấy cảm hứng từ chuyển động của một chiếc lá rơi, chiếc ghế mang đến một chuyển động nhẹ nhàng từ bên này sang bên kia tạo cảm giác như cha mẹ đang đung đưa bé ngủ. Bạn chỉ cần đẩy nhẹ làm cho Nuna LEAF Grow chuyển động trong hơn hai phút. Nuna LEAF Grow cung cấp một nơi ấm cúng cho con bạn nghỉ ngơi từ khi sinh ra đến khi mới biết đi và hơn thế nữa.


Với ba vị trí ngả, phiên bản Grow của LEAF cung cấp nhiều khả năng điều chỉnh hơn so với các mẫu trước đây. Sử dụng ghế từ khi sinh ra với dây nịt trẻ sơ sinh ấm cúng và dây nịt có đệm, sau đó điều chỉnh góc ngả, tháo dây nịt và chèn trẻ sơ sinh để cho trẻ tập ngồi thẳng hơn trong khi thưởng thức sách hoặc thời gian xem TV.

Nhờ thiết kế đặc biệt và cấu trúc bền bỉ, Nuna LEAF Grow có thể hỗ trợ lên tới 59 kg, cho phép sử dụng nhiều hơn so với một chiếc xích đu hoặc ghế rung trẻ em thông thường.

Tóm lại đó là 3 chiếc ghế rung trẻ em mà mình nghĩ là bạn sẽ hài lòng. Mỗi chiếc đều có những ưu nhược điểm riêng của nó, điểm đồng nhất có lẽ là chất lượng của chúng đều rất cao và giá cả cũng không hề rẻ chút nào. Tuy nhiên giá cao thì chất lượng đồng dạng mà thôi.
Nếu bạn đã chọn được ghế phù hợp và muốn đặt hàng ngay thì nhớ xem xét kỹ sản phẩm và áp mã giảm giá nhé. Nếu bạn chưa có mã thì có thể truy cập bloggiamgia.vn để có trợ giúp tốt nhất nhé. Chúc bạn vui vẻ!