Xe đẩy thức ăn khách sạn nghĩa là gì? Kết cấu Xe đẩy thức ăn nhà hàng
Là loại xe dùng để vận chuyển các loại thực phẩm trong bếp nhà hàng đến bàn ăn, bàn tiệc trong nhà hàng khách sạn.Xe đẩy motel còn có tên gọi khác là xe trolley hay xe đẩy phục vụ bàn tiệc. Loại xe này được dùng nhiều trong các nhà nghỉ, quán ăn, hội nghị tiệc cưới vì tính tiện lợi và sang của nó.
Mỗi xe đẩy hàng phục vụ loại này có thể vận chuyển nhiều chén đĩa, thức ăn cùng một lúc mà không lo đổ vỡ, mất vệ sinh và an toàn trong khi di chuyển.Tham khảo thêm Xe dọn bát đĩa nhà hàng


Cấu tạo của xe đẩy thức ăn phục vụ motel

Tùy vào loại xe đẩy mà các xe có cấu tạo đặc biệt không giống nhau từ màu sắc, kích cỡ đến hình dáng, tính năng dùng,...Tuy nhiên, Tổng quan một xe đẩy hàng phục vụ thức ăn sẽ có cấu trúc cơ bản sau đây+ Bô phận khung xe thức ăn: khung xe thường làm bằng chất liệu inox không gỉ (inox 201 hoặc inox 304). Đây là chất liệu khung cao cấp có độ bền cao và khả năng chống bị oxit hóa trong khi sử dụng. Ngoài ra, với chất liệu inox sáng bóng khung xe tạo nên vẻ ngoài sang cho các mẫu xe đẩy loại này. Bộ phận khung xe có chức năng giữ và kết nối các mâm (khay) xe lại với nhau thành một khối hoàn chỉnh. Có một số loại xe đẩy thức ăn bằng inox khung và các mâm xe được kết nối với nhau thành một khối duy nhất thông qua bằng các mối hàn mà không phải là kết nối với nhau bằng khớp nối.

+ Bộ phận mâm (khay) xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn là bộ phận sử dụng để chứa đựng các vật dụng chén dĩa, các món ăn. Thường thì bề mặt mâm xe bằng phẳng, chỉ có một số loại độc lạ ở phía ngoài viền mâm có thêm các gờ cảng để giữ cho các vật dụng đặt trên mâm xe không bị rơi ra ngoài trong lúc vận chuyển. Có nhiều loại mâm xe không giống nhau như mâm xe bằng inox, mâm xe bằng nhựa và đôi khi là bằng gỗ.

+ Bộ phận tay cầm trên xe đẩy: Các tay cầm của xe giúp người điều khiển có thể cầm nắm và điều khiển xe dễ dàng. Tay cầm kết nối với khung xe rất chắc chắn vì đối với việc đẩy xe qua các gờ cao, địa hình không bằng phẳng người đẩy xe có thể dùng tay cầm để nhấc xe vượt qua. Thường thì tay cầm xe có cùng chất liệu với khung xe như inox hoặc nhựa

+ Bộ phận bánh xe đẩy hàng thức ăn nhà hàng: Bánh xe là bộ phận giúp xe di chuyển không quá khó khăn dàng trên bề mặt đường mà không bị ma sát cao. Bánh xe thì đa phần được làm bằng cao su cứng bên trong có hơi hoặc không hơi. một vài trường hợp độc lạ thì bánh xe bằng thép và tại giữa là các viên bi tròn nhỏ để bánh xe có thể chạy được. Bánh xe được kết nối với khung xe thông qua các mặt bích. Một chiếc xe đẩy hàng thực phẩm thường có rất nhiều hơn 4 bánh, 2 bánh trước có thể xoay 360 độ giúp xe xoay chuyển tương đối dễ dàng và 2 bánh xe cố định không thế xoay, Bên cạnh đó còn có khóa tại càng xe để giữ xe cố định không bị trôi đi lúc dừng xe.

Xem thêm xe đẩy nhà hàng


xe đẩy phục vụ thực phẩm thường được dùng ở đâu
xe đẩy thực phẩm là loại xe với rất nhiều chức năng không giống nhau không chỉ giúp đẩy thức ăn từ bếp đến nhà ăn của motel mà còn có chức năng dọn dẹp chén đĩa, dọn thực phẩm thừa sau tiệc. Vì thế, xe đẩy hàng phục vụ thực phẩm phù hợp với nhiều địa điểm cần phục vụ ăn uống khác nhau từ nhà riêng, tiệc hội nghị cho đến motel và hotel.


Trụ sở mua xe đẩy hàng phục vụ bàn

Showroom TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ sỉ và lẻ MAYBE

Hotline: 0938704059

Address 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh