tin tức Bộ giao thông vận tải nhà trương cải thiện, mở rộng con đường Nam dòng sông Hậu đi qua địa phận tỉnh Hậu Giang cùng với tổng mức đầu tư khoảng 1.250 tỷ đồng đã tạo nên những chuyển biến tích cực vào vận hành đầu tư BĐS Nhà Đất tại địa phương.1.250 tỷ việt nam đồng lan rộng đường qua tỉnh Hậu Giang

vùng đất trên TP. HCM trở nên quý hiếm và giá bán khu đất thường xuyên không ngừng cao nên dường giống như chỉ dành cho những người mua xuất hiện vốn rộng lớn. điều này xúc tiến Xu thế dự án xa nội khu, tìm tòi nhiều khu vực xuất hiện vùng đất lớn hơn và biên độ phát triển rộng. điển hình là địa điểm Tây Nam Bộ với những tỉnh Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng,…

bao gồm, Hậu Giang - địa phương đang xuất hiện lợi thế mạnh mẽ về vùng đất sạch, giá chỉ đất hấp dẫn và xuất hiện nhiều chính sách thúc đẩy đi lên cơ sở giao thông từ Chính phủ đang sức hút mạnh mẽ những nhà đầu tư, ngôi nhà đi lên dự án, người dân và khách hàng từ khắp nơi.

vừa mới đây, UBND tỉnh Hậu Giang và Tổng cục mặt đường bộ nước ta có được công văn của Bộ giao thông vận tải về sự nâng cao, lan rộng ra con đường Nam con sông Hậu qua địa bàn tỉnh Hậu Giang cùng với tổng mức đầu tư tầm 1.250 tỷ VNĐ.

bài viết liên quan : Nhà PhốTNR Amaluna Trà Vinh – dự án công trình BĐS điển hình 2021

cùng với, tỉnh Hậu Giang được coi là một địa phương tiềm năng với tương đối nhiều bước tiến vượt trội, đẩy nhanh không ngừng trưởng tài chính của tỉnh (GRDP) đạt 4,53%, xếp thứ 20 cả nước, đứng nhất vùng Đồng bằng con sông Cửu Long.

theo report mới nhất của UBND tỉnh Hậu Giang, vào 19 chỉ tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra vào năm 2020, sẽ có 12 chỉ tiêu vượt có kế hoạch, 6 chỉ tiêu đạt kế hoạch và một chỉ tiêu thực hiện đc 64,7% lên kế hoạch.

mũi nhọn tiên phong chế độ phát triển cơ sở giao thông của Hậu Giang, nhiều công ty đầu tư đã tập kết đi lên các dự án công trình BĐS vào địa điểm.

Cát Tường Western Pearl do công ty lớn địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) phát triển là dự án nổi bật, thu hút thị trường đầu tư lẫn an cư.

sở hữu địa điểm độc đắc gần nội khu hành chánh tỉnh Hậu Giang, cùng với quy mô 80 héc-ta, đô thị Cát Tường Western Pearl có tổng kinh phí dự án 85 triệu $.

dự định Tứ giác Thương Mại Bến Thành Pearl ở trong dự án công trình Cát Tường Western Pearl 2 sau khi hoàn thành sẽ đảm bảo toàn thể nhu cầu ăn, mặc, sống, học hành cũng như thụ hưởng của người dân.

trong đó, hơn một nửa diện tích S khu đô thị giành riêng cho những hạng mục cộng đồng nhằm gia tăng khả năng khai quật kinh doanh và chất lượng BĐS trên dự án.

quy hoạch đi theo chuẩn khu đô thị Thành phố mang tên Bác

sức hút của Cát Tường Western Pearl là một ở quy hoạch đi theo chuẩn khu đô thị nhiều chức năng Thành Phố Hồ Chính Minh sôi động, đầy sức sống, lần đầu tiên xuất hiện tại TP. Vị Thanh. nơi đây đảm bảo được cả thị hiếu trò chơi lẫn mua sắm của cư dân với các dãy thương phố và công trình ích lợi phối hợp.

rất có thể kể tới mua sắm tổng thể The Regina Khánh Ngọc, quảng trường Regina - bầu không khí hội họp văn hóa cộng đồng, khu vui chơi công viên The Miracle đc tiến hành Kỷ lục nước ta xác thực khi là khu dã ngoại công viên đầu tiên trên Việt Nam tái hiện lại 7 kỳ quan kiến trúc cổ đại.

ngoài ra, điểm cộng rộng lớn của dự án công trình Cát Tường Western Pearl khi là màu xanh phủ khắp lên đến 55% diện tích S nhằm xây dựng công viên, cảnh đẹp cũng như công trình xây dựng hiệp hội cộng đồng dịch vụ người dân.

Từ những tâm huyết và cố gắng tăng của bộ phận phát triển, Cát Tường Western Pearl liên tiếp nhận đc các giải thưởng như:"Dự án đáng sống năm 2020" do VCCI vinh danh; "Best Landed Development" (Dự án BĐS Nhà Đất liền thổ tốt nhất Đông Nam Á 2020) tại phần thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2020 (Giải thưởng BĐS Nhà Đất Đông Nam Á 2020),…tìm hiểu thêm : Đất nền Vạn Phát Avenue Sóc Trăng – dự án Bất Động Sản sức hút người tiêu dùng đầu 2021

cùng với cơ chế đi lên hạ tầng giao thông cùng số vốn đầu tư khủng, dự án Cát Tường Western Pearl đc hy vọng đẩy cao giá trị những lần trong vài năm tới.

trong dịp mở bán đầu tiên của trung tâm Tứ giác Thương Mại Bến Thành Pearl trong ngày 20/12 vừa qua, nhiều nhà đầu tư đã không e dè xuống tiền cũng như đã có rộng 90% sản phẩm đã được đặt ở.

trên Cát Tường Western Pearl 2, dự án có giá chỉ đột từ 335 triệu đồng, chiếm 35% giá trị sản phẩm. người mua sẽ đc hỗ trợ trả dần dần 0% lãi suất với thời điểm thanh toán linh động, chiết khấu thu hút lên đến 10% cùng khả năng tham gia các sự kiện quà tặng: Xe xe con Mazda 2, điện thoại Apple iPhone 12 Pro, Smart Watch Apple series 6, một chỉ vàng 9999,…

Cũng trong mùa chào bán mới nhất, người tiêu dùng tới từ Phụng Tường, Phụng Hiệp, Hậu Giang, trong những người chủ sở hữu của Tứ giác Thương Mại Bến Thành Pearl - Cát Tường Western Pearl 2, sẽ màu đỏ may mắn trúng cùng lúc xe ô tô Toyota Vios 2020 cũng như Apple iPhone 12 Pro, tổng trị giá chỉ rộng nửa tỷ VNĐ.

theo dự kiến, Cát Tường Western Pearl 2 sẽ đc mở bán đợt 2 trong ngày 24/1/2021.