TNR Amaluna là dự án mới mẻ do bộ phận TNR Holdings nước ta thống trị đầu tư và phát triển. dự án công trình này tọa lạc gần mặt tiền mặt đường Võ Nguyên sát, phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. mặt đường Võ Nguyên tiếp giáp là một trong tuyến đường huyết mạch của tỉnh, nói theo cách khác dự án TNR đang nắm giữ một địa điểm vàng cực kỳ tiềm năng, trong tương lai chất lượng BĐS Nhà Đất tại đây tiếp tục còn không nghỉ cao đi theo thời gian.dự án TNR Amaluna đc đầu tư quy hoạch gần ở phần trước mặt con đường Võ Nguyên tiếp giáp chuyển giao cùng với Nguyễn Đáng ở trong phường 7, TP. Trà Vinh. Đây nói theo cách khác là một trong đường quan trọng vào khu vực với lộ giới 40m cũng như cơ sở giao thông đồng bộ, thuận lợi đến việc dịch chuyển cũng như tham gia với nhiều vùng lân cận.

không chỉ nắm giữ địa chỉ đắc địa ngay trung tâm TP.HCM Trà Vinh, dự án công trình TNR Amaluna còn hiện tại hữu hơn 50+ ích lợi đạt chuẩn 5 sao cùng với chính là nhiều dịch vụ hoàn chỉnh, đáp ứng đáp ứng hoàn hảo thị hiếu cuộc sống cho người dân.

ngoài các ích lợi nội khu hiện tại hữu phía bên trong , khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn thừa kế thêm các tiện ích ngoại trung tâm khác như : cạnh bên hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế, khám đa khoa đa khoa nhiều cấp, công viên – trung tâm du lịch trà vinh, trung tâm thương mại và các shop rộng lớn vào địa điểm đồng thời đó là vô số nhanh ích/dịch vụ bên cạnh khác.

hầu hết nhiều sản phẩm của dự án công trình Amaluna đều có phong cách thiết kế hiện đại với ý tưởng nhà đạo là “ xanh “. với hệ thống cây cối có thiết kế bao quanh dự án đã góp thêm phần nên nên không gian sống xanh – hòa quyện với cuộc sống, đây là 1 trong những nhân tố nhằm cho những nhà phố – khu biệt thự Amaluna trở thành hoàn chỉnh và thu hút nhà đầu tư hơn.

với họa đồ thiết kế hiện đại cùng không gian sống xanh đc tạo ra với khá nhiều cây xanh nội khu đã giúp cho các căn nhà phố Amaluna trở nên đẹp rộng. nổi bật về đêm khi các ánh đèn nổi lên chúng ta cũng có thể tưởng tượng đây không hề là các nhà phố thông thường nữa mà chúng cứ giống như những tòa thành tháp long lanh. có thể nói rằng Amaluna xứng đáng khi là khu vực nhằm ta Trải Nghiệm thiên nhiên hoàn chỉnh sát bên người thân.chúng tôi liên tục update nhiều hình ảnh tốt nhất quy trình dự án công trình TNR AMALUNA. nhằm người mua luôn yên tâm khi lựa chọn đầu tư nơi đây. Đây là một số hình ảnh trong thực tế quy trình quy hoạch :

cùng với kinh nghiệm trong thực hành dự án, TNR Holdings Vietnam - nhà dự án dự án công trình TNR Amaluna hứa hẹn mang lại một khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất khu vực.

hệ thống khu dã ngoại công viên cảnh quan, cây cối đc dự án xây dựng cũng như xây dựng bài bản

mang đến nay, các hạng mục thi công từ cơ sở, hạ tầng giao thông cho nhiều mảng xanh công viên đều được nhanh lẹ thực hiện cũng như bước vào nhiều giai đoạn cuối cùng, dãy Nhà Và Đất Thương mại dịch vụ trước mặt đường huyết mạch Võ Nguyên gần cạnh cũng sẽ xây dựng đồng bộ mang đến tầng 2, điều đó càng khẳng định rõ nét hơn về góc nhìn, thương hiệu tuổi của nhà dự án TNR Holdings Vietnam.