với năng lực kinh tế tài chính mạnh mẽ cùng tin cậy & thương hiệu tuổi của gia đình bạn trên thị trường BĐS Bến Tre. nhà TNHH MTV TM DV quy hoạch Bảo Trâm khẳng định: có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của chúng ta về tiện nghi và tiến độ các dự án công trình lớn nhỏ dại với Chi phí hợp lý.Bảo Trâm Land thời gian qua đã thực hiện các dự án công trình như trung tâm dân sinh sống Tân Phú Đông, khu dân ở Green House,… bao gồm không hề không nhắc đến dự án công trình khu người ở Phố Xanh Phú Tân.
thời gian qua lượt tìm tòi tại các trang social cho thấy Phố Xanh được rất nhiều người mua quan tâm và lựa chọn.

Liệu dự án công trình Phố Xanh có thiệt sự sức hút nhà đầu tư hay không cũng như người tiêu dùng định hình ra sao?

nhằm hướng đến về nhiều đánh giá về dự án, Bắc Miền Tây – ĐXMT đã có 1 cuộc điều tra cùng với những khách hàng đã chọn khu dân sinh sống Phố xanh. để tìm hiểu về các định hình chân thực nhất, mời quý khách cùng xem thêm nhiều nội dung chính sau đây !

độ lớn dự án công trình khu người ở Phố Xanh được người mua đánh giá như thế nào?

khu dân cư Phố Xanh đc nằm tại khu đất xuất hiện tổng quy hoạch là 35.000 m2 cùng với mặt đường nội bộ 6m và đc trải nhựa. Tổng số dự án cùng với 80 căn hộ, những đặc điểm bao gồm: Đất Lô Nền, Nhà Đất cũng như khu biệt thự.

Lối phong cách xây dựng tân cổ điển đc khách hàng nổi bậc xây dựng cho các căn hộ Nhà Phố và khu biệt thự trực thuộc khu dân ở Phố Xanh.

Đây nói theo cách khác là 1 trong những dự án với quy mô rộng lớn trên môi trường BĐS Bến Tre.

khu người ở Phố Xanh Bến Tre xuất hiện các tập hợp tiện ích gì?

ngoài quy mô rộng của dự án, trung tâm dân ở Phố Xanh còn nắm giữ rộng 50+ tiện ích hiện đại và phục vụ sang trọng, đáp ứng đc nhiều nhu cầu vào thiên nhiên và hội họp của cư dân. không dừng lại ở đó cư dân Phố Xanh còn được sử dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến như: điện ánh sáng bên trời cũng như tập hợp technology Smarthome mà công ty đầu tư Bảo Trâm sẽ trang bị.

bên cạnh đó, trung tâm người ở đẳng cấp Phố Xanh còn những ích lợi điển hình nổi bật như: Shophouse dịch vụ, nội khu khu thương mại – dịch vụ thương mại và phục vụ, shop điện máy, nhà hàng quán ăn – quán ăn, café phố, trung tâm thể dục đa năng, khu sinh hoạt cộng đồng, căn nhà trẻ and khu vui chơi trẻ em, phòng khám, bãi đỗ xe, hệ thống điện and đèn mặt đường hiện đại, hệ thống camera an ninh 24/7, công viên cây xanh cùng vô số tiện ích nội khu khác.bên cạnh đó, trong những căn nhà trên trung tâm dân cư Phố Xanh Phú Tân đều đc trang bị thêm tập hợp ích lợi technology thông minh Smart trang chủ 4.0. với các lợi ích công nghệ này sẽ giúp đỡ cuộc sống của người dân trở thành văn minh hóa rộng. Đây cũng là 1 trong nhân tố giúp dự án công trình thu hút đông đảo người tiêu dùng quan tâm and chọn đầu tư như hiện nay.

vị trí dự án Phố Xanh được quý khách định hình thế nào?

trung tâm người ở cao cấp Phố Xanh khi là dự án công trình tổng hợp Đất Lô, Nhà Phố cũng như biệt thự, tọa lạc gần trước mặt con đường Sân Bia tiếp giáp mặt đường Nguyễn Thị Định. vị trí dự án công trình ở gần tại trục đường chính chưa đến đại lộ Đồng Khởi 200m, phường Phú Tân, TP. Hồ Chí Minh Bến Tre.

cùng với dự án còn ngay cạnh với rất nhiều tuyến khác như: Nguyễn Huệ, Nguyễn Văn Cánh, Đoàn Hoàng Minh cùng với chính là nhiều tuyến gắn kết chốn trong khu vực.

hoàn toàn có thể thấy giao thông tại dự án trung tâm dân sinh sống Phố Xanh vô cùng đồng bộ, giáp với những tuyến lớn trong khu vực. không chỉ có vậy đường nội bộ tại dự án công trình rộng lớn rộng 6m và được trải nhựa toàn trung tâm người ở, điều này nhằm mang lại cư dân rất có thể dịch chuyển thuận tiện và thuận lợi rộng.

dịch chuyển nhanh chóng tới:

Chợ Tân Thanh : 900m

Trường Tiểu học Chu Văn An : 500m

Bến xe Bến Tre : 1.9km

hồ Trúc Giang : 2.7km

khu vui chơi công viên Đồng Khởi : 2km

siêu thị Coopmart Bến Tre : 2.3km

khám đa khoa quân y Bến Tre : 650m

quy trình thiết kế dự án Phố Xanh vô cùng thần tốc?

dự án công trình được triển khai quy hoạch nhanh chóng theo từng ngày, đồng thời hạ tầng hạ tầng sẽ dần hoàn thiện. gần giống như phần lớn quý khách mua ở thời kỳ một điều vào sinh sống.

chúng tôi thường xuyên update nhiều thương hiệu đẹp nhất tiến độ dự án khu dân cư cao cấp Phố Xanh Phú Tân Bến Tre. để người tiêu dùng luôn yên tâm khi chọn đầu tư ở đây.

nhà TNHH MTV TM DV quy hoạch Bảo Trâm hứa hẹn tiếp tục ngày càng đi lên mạnh mẽ để phục vụ thị hiếu cho mọi quý khách and góp thêm phần giúp đỡ tỉnh Bến Tre vươn lên đi lên mạnh mẽ để rất có thể sánh ngang cùng với các TP.HCM rộng lớn.

Tin rằng bộ phận Bảo Trâm tiếp tục hoàn thiện xuất sắc dự án khu dân ở chất lượng cao Phố Xanh. Đây chắc chắn sẽ là khu dân sinh sống mới không riêng đáp ứng xuất sắc nhu cầu ngôi nhà sống mang đến người dân mà còn góp phần kiến tạo nên diện mạo còn mới đến địa điểm, thúc đẩy tiềm năng kinh tế tài chính tỉnh căn nhà.