Hiện tại, để sản xuất bộ sưu tập Rolex Fake 1 Datejust, vàng trắng, everose, vàng vàng và thép đang được sử dụng làm nguyên liệu chính. Mặt số có nhiều màu sắc khác nhau bao gồm đen, trắng, sâm panh, đồng, bạc, hồng, xanh dương, xanh dương và trắng ngà.Datejust II là một chiếc 41mm, được làm từ vàng và thép màu vàng với mặt số màu đen, trắng ngà hoặc màu đá phiến. Nó tương tự như chiếc Datejust đầu tiên, nhưng chiếc này có một chiếc vòng đeo tay khác. Rolex nổi tiếng với vỏ đồng hồ bằng vàng Bicolor, bao gồm vàng đỏ hoặc vàng cùng với bạch kim hoặc bạc. Tuy nhiên, vẫn có một chiếc, Rolesor, được đăng ký vào năm 1933 sử dụng vàng và thép.

*** Tham khảo đồng hồ Rolex chính hãng tại : http://rolex.com/

Một số người nổi tiếng đeo Rolex Datejust, chẳng hạn như Michael Buble, Roger Federer và Meredith Michaels-Beerbaum. Để phù hợp với chúng, bạn cần một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu không thể phân biệt được với bản gốc. Tất cả các tính năng phải được bắt chước, và chỉ những bản sao Rolex Thụy Sĩ tốt nhất mới làm được điều đó!

Chất lượng bản sao Thụy Sĩ

Ngoài bộ máy ETA, các bộ máy Thụy Sĩ khác bao gồm Selitta và Valjoux, nhưng phong trào đã thống trị ngành công nghiệp đồng hồ nhất là ETA. Các chuyển động của Thụy Sĩ được coi là nhất quán nhất, xét về độ trễ thời gian. Một số đồng hồ sẽ có độ trễ 2 giây vào một ngày và sẽ thay đổi vào ngày tiếp theo. Các chuyển động của Thụy Sĩ được biết đến là có độ trễ nhất quán trong suốt thời gian, làm cho nó trở nên đáng tin cậy hơn về mặt theo dõi thời gian.

Mặt khác, các phong trào nổi tiếng của Nhật Bản bao gồm Miyota, Seiko và Orient. Các phong trào cấp độ đầu vào từ các thương hiệu này đã được báo cáo là đã nói lên sự mâu thuẫn, nhưng các phong trào đắt tiền hơn của Nhật Bản có thể hoạt động tốt hơn. Những chiếc đồng hồ được trang bị các bộ máy Nhật Bản này cũng được biết đến với chất lượng tuyệt vời, nhưng nếu chúng ta sẽ so sánh cả hai về độ nhất quán, bộ máy Thụy Sĩ sẽ thắng chắc chắn. Nếu bạn đang tìm mua một bản sao có tuổi thọ lâu hơn dự kiến, tốt hơn là hãy tuân theo ETA của Thụy Sĩ, nhưng cũng không thực sự có hại khi mua một chiếc đồng hồ chuyển động của Nhật Bản, đặc biệt nếu giá cả phù hợp với sở thích của bạn hơn.

===========> Hơn 100+ mẫu đồng hồ Rolex Fake 1 cực đẹp chất giá rẻ đang đợi các bạn : https://donghochat8668.com/dong-ho-rolex-fake/

Ngày nay, thị trường tràn ngập các nhà sản xuất đồng hồ Rolex Datejust, những người có thể cung cấp những chiếc đồng hồ nhái chất lượng hàng đầu bao gồm sự sang trọng và các tính năng của đồng hồ thật, chẳng hạn như mắt Cyclops phóng đại và khẩu độ ngày. Sizuwctp. Trên mặt có dòng chữ “Chứng nhận Chronometer Siêu nhất”, cùng với mô hình và thương hiệu được khắc. Nếu bạn thực sự may mắn, bạn thậm chí có thể nhận được một bản sao với vành bezel, đây chỉ là một trong những đặc điểm có thể phân biệt Rolex Datejust thật với một bản sao.

Các bản sao Rolex Datjust do Thụy Sĩ sản xuất với động cơ ETA nguyên bản chạy ở tốc độ 28800 bph / 8 nhịp mỗi giây là một lựa chọn khá tốt, nếu bạn có thể tìm thấy một chiếc được sản xuất đáng kể. Khi bạn mua một bản sao, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể vì nhà sản xuất bản sao cũng tiết kiệm tiền với các vật liệu được sử dụng để chế tạo đồng hồ. Trên thực tế, họ sử dụng những vật liệu tương tự như những vật liệu mà Rolex sử dụng: vàng vàng, vàng trắng và thép. Bạn hoàn toàn có thể nhận được một chiếc đồng hồ Rolex Datejust nhái chất lượng rất tốt, mặc dù sử dụng những vật liệu rẻ tiền hơn.