Trung tâm Bấm đầu mạng Tại nhà Quận 2
Máy tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NHÀ HCM
BẢNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Vi Tính Máy để bàn, laptop, Cài Đặt Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem web: dịch vụ bấm đầu mạng - bấm đầu mạng quận 2
Mặt khác, Internet là một mạng viễn thông, giống như một cơ sở hạ tầng mạng sử dụng bộ giao thức (TCP/IP) để kết nối các thiết bị trên toàn cầu. Internet cho phép bạn truy cập dữ liệu hoặc thông tin từ các máy tính khác trên toàn thế giới bằng giao thức TCP/IP, trong khi WiFi chỉ là một phương tiện cho phép bạn truy cập Internet.

Hoạt động

WiFi sử dụng sóng tần số vô tuyến để gửi và nhận thông tin qua mạng giống như smartphone nhưng phần quan trọng nhất là điểm truy cập. Điểm truy cập là một vị trí thực tế nơi mọi người có thể sử dụng WiFi. Các thiết bị phải được trang bị bộ điều hợp mạng không dây để kết nối WiFi.

Thông tin được truyền qua Internet bằng cách sử dụng một tập hợp các quy tắc xác định trước do bộ TCP/IP điều chỉnh. Các giao thức này cung cấp một ngôn ngữ chung mà cả hai thiết bị có thể dễ dàng hiểu và sử dụng nó để truyền dữ liệu.

Mối liên hệ giữa WiFi và Internet
Bạn thể kết nối giữa các thiết bị với WiFi và router (bộ định tuyến) mà không cần Internet. Ví dụ: Máy in có WiFi tích hợp được kết nối với mạng WiFi có thể in mà không cần Internet. WiFi hoạt động giống như một router để truyền tín hiệu Internet đến thiết bị của bạn để các thiết bị có thể giao tiếp với nhau qua mạng WiFi mà không cần Internet.
Cửa hàng Bấm dây mạng internet Giá rẻ Quận 2
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hạt mạng với từng dòng như hạt mạng cat5e và hạt mạng cat6 từ những nhà cung cấp khác nhau và tất nhiên không loại hạt rj45 nà cũng giống nhau. Các hạt mạng chính hãng được sử sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ các vật liệu cao cấp và đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng.

Các lớp nhựa của hạt mạng loại tốt có tính tĩnh điện, chân được làm bằng đồng hoặc bạc và thậm chí cả vàng giúp đảm bảo khả năng truyền tín hiệu luôn luôn ổn định. Hạt mạng chính hãng sẽ rất dễ thi công và khó hỏng hóc còn các hạt mạng kém chất lượng rất khó thi công, có khi ta bấm 10 hạt chỉ thành công một hạt.

VẬY CHUẨN MẠNG RJ45 LÀ GÌ?
Tóm lại, chuẩn mạng RJ45 là việc kết hợp sử dụng thiết bị là dây mạng RJ45 và hạt mạng RJ45 để hoàn thiện sản phẩm là một hệ thống dây cáp mạng truyền tải đạt chuẩn quốc tế. Sở dĩ khái niệm “chuẩn rj45” tồn tại là do các đơn vị hay công ty sản xuất ra các thiết bị hay sản phẩm có tích hợp cổng kết nối Ethernet dạng RJ45 và đặt tên cho kết nối đó là chuẩn RJ45.