Các lỗi thường gặp của máy bơm nước thông minh là gì?

Thiết bị gia dụng phổ quát: máy bơm nước, đặc biệt là giờ có rất nhiều nhà cao tầng. Trong các tòa nhà cao tầng, áp lực nước rất thấp, không thể dùng thường ngày nếu không dùng máy bơm nước. hiện thời với sự tiến bộ của công nghệ, nhiều người trong gia đình tôi đã sử dụng máy bơm nước thông minh. Vậy những lỗi thường gặp của bộ điều khiển máy bơm nước sáng dạ là gì? Giải quyết thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Bomnuoc >>> Máy bơm chống ngập

1. Các lỗi thường gặp của bộ điều khiển máy bơm nước sáng dạ là gì?

- Máy bơm nước sẽ không tự dừng, nghĩa là nó sẽ không dừng khi áp lực nước đạt áp suất yêu cầu và cao hơn áp suất đề nghị.

- Máy bơm sẽ không tự khởi động khi áp suất thấp hơn tham số cài đặt

- Bảo vệ quá tải xảy ra nhưng không có quá tải thực tiễn. nguyên do là do bộ điều khiển và bảo vệ quá tải không ăn nhập với động cơ và bộ điều khiển.

- Do máy bơm bị mất điện hoặc do ống dẫn nước vào bị lỏng.

2. Những lỗi thường gặp và cách khắc phục của máy bơm nước

- Khi máy bơm nước không hoạt động, trước hết hãy kiểm tra nguồn điện có bình thường không, dây nguồn và công tắc có nối sai không, cầu chì có bị cháy không.


Maybomnuoc >>> https://thuanhiepthanh.vn/danh-muc-s...ccc-ebara-1949

- Hư hỏng cơ học đối với máy bơm, chả hạn như đóng cặn quá mức. Bụi bẩn giữa cánh bơm và thân máy bơm có thể gây tắc nghẽn. Bạn có thể sửa lỗi này bằng cách nới lỏng bao bì và loại bỏ bất kỳ chất bẩn nào khỏi thân máy bơm hoặc thay trục bằng một trục mới.

- Thân máy bơm bị nóng, hỏng ổ trục, khe hở quá nhỏ giữa các ổ trục hoặc giá đỡ… sẽ làm cho thân máy bơm bị nóng lên. Giải pháp cho vấn đề này rất đơn giản: trước nhất, nếu vòng bi bị Hư hỏng nặng, hãy thay vòng bi mới. Trong trường hợp nhẹ hơn, có thể sử dụng một miếng đệm giữa giá đỡ và ổ trục, do đó khoảng cách sẽ nhỏ hơn. rà độ lỏng và dầu mỡ. Vặn chặt đai ốc giữ ổ trục.

Tốc độ dòng chảy thấp chủ yếu là do tốc độ không phù hợp và sự trượt băng tải, dẫn đến giảm tốc độ và giảm lưu lượng nước. Bạn có thể thiết lập lại tốc độ để trở lại thường nhật, hoặc làm sạch dầu mỡ khỏi dây đai và tình hình chém đẹp như thế nào.

Tóm lại: Trên đây là phần giới thiệu những lỗi thường gặp của bộ điều khiển máy bơm nước thông minh-máy bơm tăng áp tự động, mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Nội dung có thể còn sơ sài và chưa đầy đủ, chúng tôi mong nhận được phản hồi từ bạn để làm cho nội dung trở nên đầy đủ và hữu ích hơn.

Thuanhiepthanh >>> máy bơm thả chìm

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM